Закрыть
MUỐN GIÁ TỐT HƠN?
Tham gia với chúng tôi và tiết kiệm 15%
và tiết kiệm 15%
mã: 101210

Wine Waterkloof, Circumstance Mourvedre, 2016

837 000
plus minus
fav

Đặc trưng

Phục vụ nhiệt độ:
Nhiệt độ phục vụ là vô cùng quan trọng và cốt yếu để mở ra hương vị đầy đủ và hương thơm của rượu. Điều quan trọng cần nhớ là mỗi loại rượu có một nhiệt độ phục vụ lý tưởng và một nhiệt độ không phù hợp cho tất cả.
16 - 18°C
Nhẹ
Đậm
Hài hòa
Tannic
Chát
Ngọt
Acid dịu
Acid cao
Thịt bò
Thịt cừu
Các món ăn châu Á
Thịt heo
Thịt thỏ
Các món nấm

Phong cách:

Một loại rượu thanh lịch đặc trưng của Waterkloof. Mềm mại và tinh tế. Uống dễ dàng. Trái cây và dễ chịu. Ủ trong thùng gỗ sồi lâu năm.

Thông tin vị rượu:

Đặc trưng của quả mâm xôi, trái cây sẫm màu và các hương thảo mộc trong khi mùi thơm gần như mùi thịt cũng có thể được phát hiện trên mũi. Nó có thể kết hợp với nhiều món ăn khác nhau nhưng nên kết hợp chúng với thịt lợn rừng hoặc thịt cừu trên bếp nướng Một biểu hiện thanh lịch của loại rượu mộc mạc, không cầu kỳ này. Có hương quả mâm xôi, trái cây sẫm màu và thảo mộc trong khi có thể phát hiện ra mùi thơm hoang dã trên mũi. Đây là đặc điểm điển hình được mong đợi từ giống này, với nồng độ tannin tốt cao và cảm giác nhẹ nhàng đáng ngạc nhiên do nồng độ cồn của rượu thấp hơn giúp.

Ẩm thực học:

Hoàn hảo cho một buổi chiều không muốn động tay động chân hoặc dùng kèm với món tapas! Cũng tốt với các món thịt.

Vườn nho:

Hai khu vườn nho đơn lẻ cách biển khoảng 4 km và được trồng ở độ cao từ 270 đến 300 mét so với mực nước biển. Đất có nguồn gốc sa thạch với các loại đá vừa phải, giúp thoát nước.

Phương pháp ủ rượu:

16 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.

Quy trình sản xuất rượu:

Nho được hái vào sáng sớm, khi còn mát, giúp lưu giữ hương vị. Các giống màu đỏ được phân loại và đưa vào máy lên men bằng gỗ bằng cách sử dụng hệ thống dòng chảy trọng lực. Quá trình lên men toàn bộ tự nhiên cho tất cả các giống Rhône diễn ra và họ tin rằng tannin nên được chiết xuất từ từ và nhẹ nhàng trong quá trình lên men. Để đạt được điều này, họ dùng chân dậm nho hai lần một ngày thay vì dùng máy hoặc bơm hơi. Sau đó, rượu dành khoảng một tháng trên vỏ, sau đó nó được chảy xuống nhờ trọng lực và vỏ được ép trong máy ép giỏ. Quá trình lên men malolactic cũng diễn ra tự nhiên trong thùng mà không cần bổ sung vi khuẩn. Mourvèdre được ủ trong các thùng Pháp 600L cũ hơn trong khoảng 16 tháng. Để phù hợp với triết lý can thiệp tối thiểu của họ, loại rượu này chỉ trải qua quá trình lọc cơ bản trước khi đóng chai, để đảm bảo rằng rượu được thưởng thức ở dạng tinh khiết nhất.

Những thông tin thú vị:

Xuất xứ từ Tây Ban Nha và được đặt tên theo thành phố Tây Ban Nha, Murviedro, Mourvèdre được biết đến như một giống cây đặc trưng ở vùng Bandol của Pháp và cũng được sử dụng ở Languedoc và Nam Rhône như một phần của hỗn hợp màu đỏ của họ.

Khu vực:
Western Cape
Nhà sản xuất:
Dung tích:
0.75L
Niên vụ:
2016
Nồng độ cồn:
13%
Tên gọi
Tên gọi:
Stellenbosch, Coastal Region, Western Cape
Bể lão hóa:
French oak barrels

Khuyến nghị của chúng tôi

Vivino 3.5
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 1.5L
1 186 000₫
Vivino 3.5
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
644 000₫
Sắp có
Sắp có
Vivino 3.8
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
1 279 000₫
Sắp có
Sắp có
organic__icon
Vivino 3.7
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
908 000₫
Sắp có
Sắp có
Vivino 3.7
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
834 000₫
Sắp có
Sắp có
Vivino 3.7
favorite favorite
Ý, DOCG, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
2 759 000₫
Chúng tôi sử dụng cookie
Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Bằng cách sử dụng trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.
Cho phép cookie
18__plus
Bạn Có Đủ Tuổi Để Uống Rượu?

Vui lòng nhập ngày sinh của bạn để tiếp tục:

Hủy bỏ
Change addres login

Your account

Số tiền đã tiết kiệm:
0