Wine Altos Las Hormigas, Malbec Clasico, 2018
Altos Las Hormigas đã nắm bắt một cách hoàn hảo nét độc đáo của Malbec của Mendoza. Rượu vang này cung cấp tất cả các hương thơm, hương vị, sự tươi mới và cay mà người ta mong đợi từ một Malbec Argentina điển hình, nhưng với một sự thay đổi độc đáo. Bạn không thể mong đợi gì ngoài những gì tốt nhất từ loại rượu này.
Đặc trưng
Phong cách:
Rượu vang đỏ đậm đà, trẻ và mượt mà. Rất dễ uống. Mang hương thơm trái cây nhưng không quá ngọt. Được ủ trong thùng xi-măng.
Thông tin vị rượu:
Màu đỏ tím tươi. Trên mũi, hương mận đỏ tươi, cũng thể hiện hương thơm của dâu tây và hương bạc hà tinh tế. Vòm miệng đậm đà và kết cấu mượt mà nổi bật bởi hương vị trái cây đỏ mọng nước và một chút tiêu. Chất tannin chín mịn có vị chua nhẹ trên độ dài trung bình kết thúc với hương cay. Kết hợp tốt với các loại thịt đỏ với mì ống hoặc rau củ nướng.
Ẩm thực học:
Là sự kết hợp lý tưởng với nhiều món khác nhau, từ thịt đỏ đến mì ống và rau củ nướng.
Vườn nho:
Finca Altos Las Hormigas (Luján de Cuyo) nằm trên mực nước biển khoảng 800 mét (2624 ft.). "Những thay đổi căn bản mà chúng tôi đưa ra trong nghề trồng nho đã khiến chúng tôi sản xuất rượu vang tách khỏi truyền thống công nghiệp, năng suất cao của khu vực. Tại đây, chúng tôi tìm kiếm những loại đất sâu, tươi, có hàm lượng đất sét thấp. Đây là những loại đất mùn chứa nhiều canxi cacbonat. Nghề trồng nho theo hướng Terroir của chúng tôi, với các ô tưới nhỏ và trồng nho tự nhiên nhằm mục đích phát triển hệ thống rễ sâu và khỏe mạnh, cho phép chúng tôi sản xuất ra các loại rượu vang có thể uống được với độ căng và ngon. " (trích đoạn miêu tả của người làm rượu)
Phương pháp ủ rượu:
Được ủ 9 tháng trong thùng xi-măng (không ủ trong thùng gỗ).
Quy trình sản xuất rượu:
Quy trình tuyển chọn kép những quả nho sau khi thả bằng trọng lực vào thùng bê tông nhỏ. Quá trình lên men rượu bắt đầu với các loại men bản địa ở 24 ° C trong 15 ngày. Để duy trì việc xử lý cẩn thận, nhẹ nhàng, không sử dụng bơm. Nắp được quay bằng lồng hấp thủ công trong suốt quá trình lên men. Lọc thô trước khi đóng chai.