Altos Las Hormigas đã nắm bắt một cách hoàn hảo nét độc đáo của Malbec của Mendoza. Rượu vang này cung cấp tất cả các hương thơm, hương vị, sự tươi mới và vị cay nhẹ mà người ta mong đợi từ một Malbec Argentina điển hình, nhưng với một sự thay đổi độc đáo. Ngoài ra, những chai có kích thước bằng nửa loại chai khác, cung cấp một cách độc đáo cho cuộc trải nghiệm rượu.
Đặc trưng
Phong cách:
Cấu trúc đậm đà, trẻ và mịn. Dễ uống. Vị trái cây nhưng không ngọt. Ủ trong bể xi măng.
Thông tin vị rượu:
Màu hồng ngọc sáng với hương quả chín đen đầy đủ ở mũi. Trên vòm miệng hương vị mứt anh đào và dâu đen với các nốt hương của gia vị ca cao và hạt tiêu. Chất tannin chín mịn có vị chua nhẹ trên độ dài trung bình kết thúc với hương cay.
Ẩm thực học:
Lý tưởng để kết hợp với các món ăn khác nhau, từ thịt đỏ đến mì ống hoặc rau nướng.
Vườn nho:
Finca Altos Las Hormigas (Luján de Cuyo) nằm trên mực nước biển khoảng 800 mét (2624 ft.). Những thay đổi căn bản mà chúng tôi đưa ra trong nghề trồng nho đã khiến chúng tôi sản xuất rượu vang tách khỏi truyền thống công nghiệp, năng suất cao của khu vực. Ở đây chúng tôi tìm kiếm những loại đất sâu, tươi, có hàm lượng đất sét thấp. Đây là những loại mùn bùn có hàm lượng canxi cacbonat cao. Nghề trồng nho theo hướng Terroir của chúng tôi, với các ô tưới nhỏ và trồng nho tự nhiên nhằm mục đích phát triển hệ thống rễ sâu và khỏe mạnh cho phép chúng tôi sản xuất rượu vang có thể uống được với độ căng và ngon.
Phương pháp ủ rượu:
Ủ trong thùng xi-măng 9 tháng (không ủ trong thùng gỗ)
Quy trình sản xuất rượu:
Tuổi của vườn nho: 25-60 năm. Hướng: Nam / Tây. Barbaresco Basarin được sản xuất từ tàu Basarin, trong khu vực Neive. Đây là một vườn nho lịch sử và rất có uy tín, vị trí của nó, ở biên giới giữa khu vực Neive và Treiso, cùng với độ cao lớn mang lại cho rượu vang một hương vị gia vị đặc biệt với một chút cam thảo, cũng như độ phức tạp lớn và cấu trúc rượu đáng kể .