Điều khoản và điều kiện chung

Cập nhật gần nhất: 27/7/2018

Điều khoản và Điều kiện

Chào mừng bạn đến với Vinoteka.vn, Cty TNHH The Wine Vault, Wine Vault Company ltd. Là một công ty của Việt Nam, chuyên cung cấp và tư vấn rượu vang theo Website của chúng tôi.Theo các điều khoản và điều kiện sau đây,cùng với các tài liệu liên quan được gắn kết rõ ràng qua sự tham chiếu các " Điều khoản và điều kiện" này,nhằm nắm rõ các đơn hàng của bạn trên website Vinoteka.vn(("Vinoteka.vn," "Trang web" hoặc "Dịch vụ").

Vui lòng đọc kỹ các Điều khoản và Điều kiện này trước khi bạn bắt đầu sử dụng các Dịch vụ này vì chúng quy định các quyền và nghĩa vụ pháp lý của bạn. Đặc biệt các điều khoản dịch vụ này yêu cầu bạn tuân thủ một số luật và quy định trong tất cả các hoạt động được thực hiện bằng cách sử dụng Vinoteka.vn

Khi truy cập trang web này,khẳng định rằng bạn đã trên 18 tuổi.Vinoteka.vn không bán rượu cho người dưới 18 tuổi và chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng đồ uống có cồn không được giao cho bất kỳ ai dưới 18. Khi sử dụng trang này, bạn xác nhận rằng người nhận đồ uống có cồn từ Vinoteka.vn trên 18 tuổi.

Bạn xác nhận rằng bạn có thể sử dụng Trang web và Dịch vụ này một cách hợp pháp và để hình thành một hợp đồng ràng buộc theo sự quản lý của khuôn khổ pháp lý hiện hành.

Nếu bạn không thể đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện này, bạn không được truy cập hoặc sử dụng Trang web và ngừng sử dụng thêm.

Khi bạn đã chấp nhận và đồng ý rằng các sản phẩm hoặc tính năng có sẵn thông qua Dịch vụ này có thể phải tuân theo các điều khoản và điều kiện bổ sung, bao gồm cả chính sách Giá cả và Vận chuyển.

Bằng việc đăng ký một tài khoản để sử dụng Vinoteka.vn, bạn xác nhận rằng bạn chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện này và đồng ý bị ràng buộc và tuân theo.

Sự đảm bảo.

Sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm tra chất lượng theo Luật Phòng, chống tác hại của đồ uống có cồn từ năm 2019.

Điều khoản dịch vụ và giá của Vinoteka.vn

Theo các điều khoản có sẵn thông qua https://vinoteka.vn/ ,chúng tôi cung cấp các loại rượu đã chọn để mua.

Các chi phí và phụ phí.

Các khoản thanh toán cho Sản phẩm và Dịch vụ được xử lý bởi bộ xử lý thanh toán bên thứ ba đáng tin cậy của chúng tôi, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số dữ liệu nhất định bao gồm cả phương thức thanh toán ưa thích của bạn cho bên phần mềm thanh toán của chúng tôi và bạn sẽ được yêu cầu chấp nhận Điều khoản và Điều kiện Dịch vụ tại thời gian đó. Tài khoản thanh toán bạn tạo sẽ phải chịu phí cung cấp các dịch vụ này, phí này sẽ được tính theo tỷ giá đã công bố hoặc theo các chính sách có tại vinoteka.vn.

Điều khoản bán hàng.

Bằng cách đặt hàng cho các sản phẩm và dịch vụ đó, bạn đồng ý bị ràng buộc và chấp nhận các điều khoản và điều kiện này. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản và điều kiện này, bạn không nên nhận các sản phẩm hoặc dịch vụ từ vinoteka.vn.

Nhận hàng và Huỷ đơn.

Vinoteka nhận đặt hàng bằng cách: đặt hàng trực tiếp tại Vinoteka’scompany, trang Facebook của chúng tôi - https://www.facebook.com/VinotekaVn, hoặc cửa hàng trực tuyến của chúng tôi (https://www.vinoteka.vn/).

Việc bạn nhận được thông báo xác nhận đơn đặt hàng hoặc hình thức điện tử khác không có nghĩa là chúng tôi đã chấp nhận đơn đặt hàng của bạn, cũng như không cấu thành xác nhận đề nghị bán của chúng tôi. Chúng tôi có quyền bất cứ lúc nào sau khi nhận được đơn đặt hàng của bạn để chấp nhận, từ chối hoặc giới hạn đơn đặt hàng của bạn vì bất kỳ lý do gì, cho dù các khoản phí đã được xử lý hay chưa. Nếu tài khoản thanh toán của bạn đã bị tính phí và đơn đặt hàng của bạn bị hủy, bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại ngay lập tức.

Một khi đơn đặt hàng đã được đặt, nó không thể bị hủy bỏ trừ khi việc vận chuyển không thể tránh khỏi bị trì hoãn. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hủy đơn hàng nếu được yêu cầu.

Bạn cũng đồng ý rằng bất kỳ loại rượu nào được mua từ chúng tôi đều nhằm mục đích tiêu dùng cá nhân và không phải để bán lại.

Chính sách trả lại và hoàn lại tiền.

Việc đổi trả sản phẩm chỉ được áp dụng trong trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm khác biệt hoặc sản phẩm có hình thức hư hỏng. Đối với các trường hợp khác, hãy tham khảo mục Đặt hàng và Hủy bỏ.

Hoàn tiền.

Sau khi được chấp nhận, khoản tiền hoàn lại sẽ được xử lý và hoàn thành nhanh chóng trong giới hạn giờ làm việc và giới hạn hoạt động của hệ thống thanh toán của các đối tác xử lý thanh toán của chúng tôi.

Trong trường hợp lý do hoàn tiền là do Khách hàng đặt sai / hủy, phí chuyển khoản chúng tôi sẽ trừ vào số tiền mua hàng.

Điều khoản thanh toán và thuế bán hàng.

Điều khoản thanh toán như đã công bố. Thanh toán phải được nhận bởi bộ xử lý thanh toán được chỉ định của chúng tôi, đủ tiền để bạn mua tất cả Dịch vụ hoặc Sản phẩm.

Khi xử lý thanh toán thông qua bộ xử lý thanh toán bên thứ ba của chúng tôi, bạn xác nhận rằng (i) thông tin thanh toán mà bạn cung cấp phải đúng, chính xác và đầy đủ; (ii) các khoản phí mà bạn phải chịu sẽ được công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn thực hiện; và (iii) bạn sẽ thanh toán các khoản phí mà bạn phải chịu theo giá niêm yết, bao gồm tất cả các loại thuế áp dụng, nếu có, (iv) khoản bồi hoàn sẽ không được thực hiện nếu không liên hệ trước với Vinoteka.vn để khắc phục và giải quyết các vấn đề liên quan đến giao dịch của bạn.

Thanh toán:

Thanh toán đầy đủ 100% phải được nhận trên tài khoản của chúng tôi hoặc có thể theo dõi trong hệ thống của các đối tác thanh toán của chúng tôi. Do đó, đối với các khoản thanh toán tức thì, chúng tôi khuyên bạn nên thanh toán bằng các tùy chọn sau:

Thanh toán trực tuyến qua MPOS liên kết đến thanh toán bằng thẻ (thẻ do ngân hàng Việt Nam phát hành)

Paypal, thẻ do ngân hàng nước ngoài phát hành

Thanh toán thẻ bằng cách sử dụng thiết bị đầu cuối thanh toán trong cửa hàng của chúng tôi. Mọi thẻ chính đều được chấp nhận.

Đơn vị tiền tệ để thanh toán là Việt Nam Đồng (VND).

Thanh toán bằng thẻ ngân hàng nước ngoài có thể phát sinh chênh lệch tỷ giá hối đoái và các khoản phụ phí theo quy định của ngân hàng.

Phí vận chuyển và xử lý sẽ được thực hiện theo chính sách vận chuyển hiện hành của chúng tôi có sẵn trên trang web.

Thay đổi về Sản phẩm và Giá cả:

Chúng tôi liên tục cập nhật và sửa đổi các sản phẩm và dịch vụ của mình, và chúng tôi có thể ngừng sản phẩm và dịch vụ bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Trong phạm vi chúng tôi cung cấp thông tin về tính khả dụng của sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn không nên dựa vào những thông tin đó và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về việc thiếu sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn có thể đặt hàng qua trang web của chúng tôi.

Tất cả giá cả cho các sản phẩm và dịch vụ có sẵn trên trang web của chúng tôi có thể thay đổi. Đối với tất cả giá và sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi có quyền điều chỉnh do điều kiện thị trường thay đổi, sản phẩm ngừng sản xuất, thay đổi giá của nhà sản xuất, lỗi trong quảng cáo và các tình tiết giảm nhẹ khác.

Các thay đổi về Điều khoản sử dụng:

Đôi khi, chúng tôi có thể sửa đổi và cập nhật các Điều khoản Sử dụng này theo quyết định riêng của mình. Tất cả các thay đổi có hiệu lực ngay lập tức khi chúng tôi đăng chúng và áp dụng cho tất cả các quyền truy cập và sử dụng Trang web sau đó, và có giá trị ràng buộc đối với bạn.

Truy cập trang web và bảo mật tài khoản:

Chúng tôi có quyền thu hồi hoặc sửa đổi Trang web này, và bất kỳ dịch vụ hoặc tài liệu nào mà chúng tôi cung cấp trên Trang web, theo quyết định riêng của chúng tôi mà không cần thông báo. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu vì bất kỳ lý do gì, tất cả hoặc bất kỳ phần nào của Trang web không khả dụng vào bất kỳ lúc nào hoặc trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Đôi khi, chúng tôi có thể hạn chế quyền truy cập vào một số phần của Trang web hoặc toàn bộ Trang web đối với người dùng, bao gồm cả người dùng đã đăng ký.

 1. Bạn có trách nhiệm:
 2. Thực hiện mọi sự sắp xếp cần thiết để bạn có thể truy cập vào Trang web.
 3. Đảm bảo rằng tất cả những người truy cập Trang web thông qua kết nối internet của bạn đều biết các Điều khoản Sử dụng này và tuân thủ chúng.
 4. Để truy cập Trang web hoặc một số tài nguyên mà Trang web cung cấp, bạn có thể được yêu cầu cung cấp một số chi tiết đăng ký hoặc thông tin khác. Điều kiện sử dụng Trang web của bạn là tất cả thông tin bạn cung cấp trên Trang web là chính xác, cập nhật và đầy đủ. Bạn đồng ý rằng tất cả thông tin bạn cung cấp để đăng ký với Vinoteka.vn, được điều chỉnh bởi Chính sách bảo mật của chúng tôi và bạn đồng ý với tất cả các hành động chúng tôi thực hiện đối với thông tin của bạn phù hợp với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Nếu bạn chọn hoặc được cung cấp tên người dùng, mật khẩu hoặc bất kỳ phần thông tin nào khác như một phần của quy trình bảo mật của chúng tôi, bạn phải coi thông tin đó là bí mật và bạn không được tiết lộ cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác. Bạn cũng thừa nhận rằng tài khoản của bạn là cá nhân đối với bạn và đồng ý không cung cấp cho bất kỳ người nào khác quyền truy cập vào Trang web này hoặc các phần của nó bằng cách sử dụng thông tin bảo mật người dùng của bạn.

Chúng tôi có quyền vô hiệu hóa bất kỳ tên người dùng, mật khẩu hoặc số nhận dạng khác, cho dù do bạn chọn hoặc do chúng tôi cung cấp, vào bất kỳ lúc nào theo quyết định riêng của chúng tôi vì bất kỳ lý do nào hoặc không, bao gồm nếu, theo quan điểm của chúng tôi, bạn đã vi phạm bất kỳ điều khoản nào của các Điều khoản Sử dụng này.

Quyền sở hữu trí tuệ

Trang web và toàn bộ nội dung, tính năng và chức năng của nó (bao gồm nhưng không giới hạn ở tất cả thông tin, phần mềm, văn bản, màn hình, hình ảnh, video và âm thanh cũng như thiết kế, lựa chọn và sắp xếp chúng), thuộc sở hữu của Công ty, người cấp phép của Công ty hoặc các nhà cung cấp khác của tài liệu đó và được bảo vệ bởi Việt Nam và bản quyền quốc tế, nhãn hiệu, bằng sáng chế, bí mật thương mại và các luật sở hữu trí tuệ hoặc quyền sở hữu khác.

Nhãn hiệu

Tên Công ty, thuật ngữ Vinoteka.vn và tất cả các tên, biểu tượng, tên sản phẩm và dịch vụ, thiết kế và khẩu hiệu có liên quan là thương hiệu của Công ty hoặc các chi nhánh hoặc người cấp phép của Công ty. Bạn không được sử dụng các nhãn hiệu đó mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của Công ty. Tất cả các tên, biểu tượng, tên sản phẩm và dịch vụ, thiết kế và khẩu hiệu trên Trang web này là thương hiệu của chủ sở hữu tương ứng.

Sự cho phép của chính quyền.

Bạn chỉ có thể sử dụng Trang web cho các mục đích hợp pháp và phù hợp với các Điều khoản và Điều kiện này. Bạn đồng ý không sử dụng Trang web hoặc Dịch vụ này:

 1. Theo bất kỳ cách nào vi phạm bất kỳ luật hoặc quy định hiện hành nào của tiểu bang, địa phương hoặc quốc tế.
 2. Theo bất kỳ cách nào có thể vô hiệu hóa, quá tải, làm hỏng hoặc làm suy yếu trang web hoặc can thiệp vào việc sử dụng Trang web của bất kỳ bên nào khác, bao gồm khả năng họ tham gia vào các hoạt động thời gian thực thông qua Trang web.
 3. Sử dụng rô bốt, trình thu thập dữ liệu hoặc thiết bị, quy trình hoặc phương tiện tự động khác để truy cập Trang web cho bất kỳ mục đích nào, bao gồm theo dõi hoặc sao chép bất kỳ tài liệu nào trên Trang web.
 4. Sử dụng quy trình thủ công để giám sát hoặc sao chép bất kỳ tài liệu nào trên Trang web hoặc cho bất kỳ mục đích trái phép nào khác mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của chúng tôi.
 5. Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm hoặc quy trình nào cản trở hoạt động bình thường của Trang web.
 6. Đưa vào bất kỳ vi-rút, ngựa Trojan, sâu, bom logic hoặc tài liệu khác độc hại hoặc có hại về mặt công nghệ.
 7. Cố gắng truy cập trái phép, can thiệp, làm hỏng hoặc phá vỡ bất kỳ phần nào của Trang web, máy chủ lưu trữ Trang web hoặc bất kỳ máy chủ, máy tính hoặc cơ sở dữ liệu nào được kết nối với Trang web.
 8. Tấn công Trang web thông qua tấn công từ chối dịch vụ hoặc tấn công từ chối dịch vụ phân tán.

Trong phạm vi Trang web hoặc Dịch vụ này cho phép bạn đăng nội dung, tạo hồ sơ người dùng hoặc cung cấp các tính năng, ngay bây giờ hoặc trong tương lai, cho phép bạn tương tác với những Người dùng khác. Bạn đồng ý không sử dụng Trang web hoặc Dịch vụ này:

 1. Tham gia vào bất kỳ hành vi nào khác hạn chế hoặc ức chế việc sử dụng hoặc thưởng thức Trang web của bất kỳ ai, hoặc hành vi, theo xác định của chúng tôi, có thể gây hại cho Công ty hoặc người dùng Trang web hoặc khiến họ phải chịu trách nhiệm pháp lý.
 2. Mạo danh một người hoặc tổ chức khác hoặc tuyên bố sai sự thật hoặc nói cách khác là xuyên tạc mối quan hệ của bạn với một người hoặc tổ chức hoặc sử dụng danh tính giả nếu mục đích của việc làm đó là lừa dối, lừa dối hoặc lừa gạt người khác
 3. Cung cấp hoặc cung cấp liên kết đến bất kỳ bài đăng nào chứa tài liệu có thể bị coi là có hại, khiêu dâm, khiêu dâm, khiếm nhã, dâm ô, bạo lực, lạm dụng, tục tĩu, lăng mạ, đe dọa, quấy rối, thù hận hoặc phản cảm.
 4. Cung cấp hoặc cung cấp liên kết đến bất kỳ bài đăng nào chứa tài liệu quấy rối, làm nạn nhân, hạ thấp hoặc đe dọa một cá nhân hoặc một nhóm cá nhân trên cơ sở tôn giáo, chủng tộc, dân tộc, khuynh hướng tình dục, giới tính, tuổi tác hoặc khuyết tật.
 5. Cung cấp hoặc cung cấp liên kết đến bất kỳ bài đăng nào có chứa tài liệu phỉ báng, sai sự thật hoặc bôi nhọ.
 6. Cung cấp bất kỳ bài đăng nào vi phạm hoặc vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ hoặc các quyền khác, bao gồm bản quyền, bằng sáng chế, nhãn hiệu, luật điều chỉnh bí mật thương mại, quyền riêng tư hoặc công khai.
 7. Cung cấp bất kỳ bài đăng nào có chứa thông tin cá nhân, chẳng hạn như số điện thoại, số an sinh xã hội, số tài khoản, địa chỉ hoặc giới thiệu về nhà tuyển dụng.

Vinoteka, để thực thi Chính sách sử dụng được chấp nhận này và tất cả các quy định khác của Điều khoản và Điều kiện này, thông báo cho Người dùng của Trang web này và các Dịch vụ tư vấn rằng tài khoản có thể bị chấm dứt, tạm ngưng hoặc bị từ chối bắt đầu từ quá trình đăng ký và bất kỳ lúc nào sau đó , nếu vi phạm hoặc phá vỡ các điều khoản và điều kiện này.

Đối với các trường hợp vi phạm, Vinoteka.vn có thể thực hiện các biện pháp khắc phục hậu quả khác, nhưng không bắt buộc phải thực hiện. Nếu bạn cảm thấy Người dùng khác vi phạm quy tắc ứng xử của Người dùng, vui lòng báo cáo việc này cho Vinoteka.vn ngay lập tức. Đối với tất cả các vấn đề khác, Vinoteka.vn sẽ không đóng vai trò là trọng tài của các tranh chấp thương mại giữa người dùng.

Chúng tôi không thể cam kết xem xét tất cả tài liệu trước khi nó được đăng trên Trang web và không thể đảm bảo loại bỏ nhanh chóng tài liệu bị phản đối sau khi nó đã được đăng. Theo đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ hành động hoặc không hành động nào liên quan đến việc truyền tải, liên lạc hoặc nội dung được cung cấp bởi bất kỳ người dùng hoặc bên thứ ba nào. Chúng tôi không có trách nhiệm pháp lý hoặc trách nhiệm với bất kỳ ai về việc thực hiện hoặc không đạt hiệu quả của các hoạt động được mô tả trong phần này.

Vi phạm bản quyền:

Nếu bạn cho rằng hoạt động của mình đã bị sao chép theo cách cấu thành vi phạm bản quyền, vui lòng cung cấp thông báo có chứa tất cả các thông tin sau:

 

(a) Chữ ký điện tử hoặc vật lý của người được ủy quyền đại diện cho chủ sở hữu quyền tác giả;

 

(b) Mô tả về tác phẩm có bản quyền mà bạn cho rằng đã bị vi phạm;

 

(c) Mô tả về vị trí của tài liệu bị khiếu nại là vi phạm trên Trang web;

 

(d) Địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ e-mail của bạn;

 

(e) Tuyên bố của bạn rằng bạn thực sự tin tưởng rằng việc sử dụng đang tranh chấp không được chủ sở hữu bản quyền, đại diện của chủ sở hữu bản quyền hoặc luật pháp cho phép; và

 

(f) Tuyên bố của bạn, được đưa ra theo hình phạt nếu khai man, rằng thông tin trên trong thông báo của bạn là chính xác và bạn là chủ sở hữu bản quyền hoặc được ủy quyền hành động thay mặt cho chủ sở hữu bản quyền.

 

Phụ thuộc vào thông tin đã đăng

 1. Chúng tôi không đảm bảo tính chính xác, đầy đủ hoặc hữu ích của bất kỳ thông tin hoặc bài đăng nào được cung cấp. Bất kỳ sự phụ thuộc nào bạn đặt vào thông tin như vậy đều hoàn toàn có nguy cơ của riêng bạn. Chúng tôi từ chối mọi trách nhiệm và trách nhiệm phát sinh từ bất kỳ sự phụ thuộc nào vào các tài liệu đó của bạn hoặc bất kỳ khách truy cập nào khác vào Trang web, hoặc bởi bất kỳ ai có thể được thông báo về bất kỳ nội dung nào của Trang web.
 2. Trong phạm vi Trang web và Dịch vụ này bao gồm nội dung được cung cấp bởi các bên thứ ba, người dùng trang web và các nhà cấp phép bên thứ ba khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về nội dung hoặc tính chính xác của bất kỳ tài liệu nào được cung cấp.

Từ chối bảo hành:

 1. CHÚNG TÔI SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ ĐỐI VỚI BẤT KỲ THẤT BẠI HOẶC THIỆT HẠI NÀO DO BẤT KỲ NGUYÊN NHÂN DỊCH VỤ ĐƯỢC PHÂN PHỐI, VIRUSES HOẶC VẬT LIỆU CÓ HẠI CÔNG NGHỆ KHÁC CÓ THỂ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THIẾT BỊ MÁY TÍNH, CHƯƠNG TRÌNH MÁY TÍNH, DỮ LIỆU HOẶC VẬT LIỆU SỞ HỮU KHÁC DO BẠN SỬ DỤNG TRANG WEB BẤT KỲ DỊCH VỤ HOẶC MỤC NÀO CÓ ĐƯỢC THÔNG QUA TRANG WEB HOẶC TẢI XUỐNG BẤT KỲ TÀI LIỆU NÀO ĐƯỢC ĐĂNG TRÊN NÓ HOẶC TRÊN BẤT KỲ TRANG WEB NÀO LIÊN KẾT VỚI NÓ.
 2. VIỆC BẠN SỬ DỤNG TRANG WEB, NỘI DUNG CỦA NÓ VÀ BẤT KỲ DỊCH VỤ HOẶC MỤC NÀO CÓ ĐƯỢC THÔNG QUA TRANG WEB LÀ RỦI RO CỦA RIÊNG BẠN. TRANG WEB, NỘI DUNG CỦA NÓ VÀ BẤT KỲ DỊCH VỤ HOẶC MỤC NÀO CÓ ĐƯỢC THÔNG QUA TRANG WEB ĐƯỢC CUNG CẤP TRÊN CƠ SỞ "NGUYÊN TRẠNG" VÀ "NHƯ HIỆN CÓ", KHÔNG CÓ BẤT KỲ BẢO ĐẢM NÀO VỀ BẤT KỲ HÌNH THỨC NÀO, DÙ RÕ RÀNG HAY NGỤ Ý. KHÔNG CẦN CÔNG TY BẤT KỲ CÁ NHÂN NÀO LIÊN KẾT VỚI CÔNG TY THỰC HIỆN BẤT KỲ BẢO ĐẢM HOẶC TUYÊN BỐ NÀO VỚI SỰ HOÀN TOÀN, BẢO MẬT, TIN CẬY, CHẤT LƯỢNG, CHÍNH XÁC HOẶC TÍNH CÓ SN CỦA TRANG WEB. KHÔNG GIỚI HẠN VIỆC BẮT ĐẦU, BẤT CỨ CÔNG TY NÀO LIÊN KẾT VỚI ĐẠI DIỆN CÔNG TY HOẶC BẢO ĐẢM RẰNG TRANG WEB, NỘI DUNG CỦA NÓ HOẶC BẤT KỲ DỊCH VỤ HOẶC MỤC NÀO QUA TRANG WEB SẼ CHÍNH XÁC, ĐÁNG TIN CẬY, KHÔNG CÓ LỖI HOẶC KHẮC PHỤC LỖI RẰNG TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI HOẶC DỊCH VỤ LÀM CHO NÓ CÓ SN KHÔNG CÓ VIRUS VI HOẶC CÁC THÀNH PHẦN CÓ HẠI KHÁC HOẶC TRANG WEB HOẶC BẤT KỲ DỊCH VỤ HOẶC MỤC NÀO CÓ ĐƯỢC THÔNG QUA TRANG WEB SẼ KHÁC ĐÁP ỨNG NHU CẦU HOẶC MONG ĐỢI CỦA BẠN.
 3. CÔNG TY TỪ CHỐI BẤT KỲ BẢO ĐẢM NÀO BẤT KỲ HÌNH THỨC NÀO, DƯỚI ĐÂY HAY NGỤ Ý, TRUYỆN CỔ TÍCH HOẶC CÁCH KHÁC, BAO GỒM NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN ĐỐI VỚI BẤT KỲ BẢO ĐẢM NÀO VỀ KHẢ NĂNG LAO ĐỘNG, KHÔNG LẠM PHÁT VÀ PHÙ HỢP VỚI CÁC MỤC ĐÍCH CỤ THỂ.
 4. ĐIỀU BẮT ĐẦU KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN BẤT KỲ BẢO ĐẢM NÀO KHÔNG THỂ LOẠI TRỪ HOẶC GIỚI HẠN THEO LUẬT ÁP DỤNG.

Giới hạn trách nhiệm:

TRONG MỌI SỰ KIỆN CÔNG TY, NGƯỜI LIÊN QUAN CỦA NÓ HOẶC NGƯỜI CẤP PHÉP CỦA HỌ, NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ, NHÂN VIÊN, ĐẠI LÝ, NHÂN VIÊN HOẶC GIÁM ĐỐC HOẶC CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CÁC THIỆT HẠI BẤT KỲ HÌNH THỨC NÀO, THEO BẤT KỲ LÝ THUYẾT PHÁP LUẬT NÀO, PHÁT SINH NGOÀI HOẶC LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC SỬ DỤNG CỦA BẠN HOẶC KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG SỬ DỤNG , TRANG WEB, BẤT KỲ TRANG WEB NÀO LIÊN KẾT VỚI NÓ, BẤT KỲ NỘI DUNG NÀO TRÊN TRANG WEB HOẶC CÁC TRANG WEB KHÁC HOẶC BẤT KỲ DỊCH VỤ HOẶC MỤC NÀO CÓ ĐƯỢC THÔNG QUA TRANG WEB HOẶC CÁC TRANG WEB KHÁC, BAO GỒM BẤT KỲ NỘI DUNG TRỰC TIẾP, CHỈ SỐ, ĐẶC BIỆT, BẤT CỨ, HẬU QUẢ HOẶC BẤT CỨ NÀO KHÔNG GIỚI HẠN ĐỐI VỚI, THƯƠNG HẠI CÁ NHÂN, ĐAU VÀ KHÓ CHỊU, KHẢ NĂNG CẢM XÚC, MẤT DOANH THU, MẤT LỢI NHUẬN, MẤT KINH DOANH HOẶC TIẾT KIỆM ĐƯỢC CHỐNG THẤM, MẤT SỬ DỤNG, MẤT HÀNG HÓA, MẤT DỮ LIỆU VÀ CÒN GÂY RA DO BÁO CÁO (BAO GỒM) , PHẠM VI HỢP ĐỒNG HOẶC CÁCH KHÁC, NGAY CẢ NẾU CÓ THỂ TỪ CHỐI. VIỆC BẮT ĐẦU KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN BẤT KỲ TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ NÀO KHÔNG THỂ LOẠI TRỪ HOẶC GIỚI HẠN THEO LUẬT ÁP DỤNG.

Bồi thường:

Bạn đồng ý bảo vệ, bồi thường và không gây tổn hại cho Công ty, các chi nhánh, người cấp phép và nhà cung cấp dịch vụ của Công ty cũng như các cán bộ, giám đốc, nhân viên, nhà thầu, đại lý, người cấp phép, nhà cung cấp, người kế nhiệm và chuyển nhượng từ và chống lại bất kỳ khiếu nại, trách nhiệm pháp lý nào, thiệt hại, phán quyết, giải thưởng, tổn thất, chi phí, chi phí hoặc lệ phí (phát sinh từ hoặc liên quan đến việc bạn vi phạm các Điều khoản và Điều kiện này hoặc việc bạn sử dụng Trang web và Dịch vụ.

Luật chính quyền và quyền tài phán:


Thỏa thuận sẽ chịu sự điều chỉnh của Luật Việt Nam, không tính đến các nguyên tắc xung đột pháp luật của Thỏa thuận. ĐỐI VỚI BẤT KỲ KHIẾU NẠI BẤT KỲ BẤT KỲ BÊN BÊN NÀO, BẠN ĐỒNG Ý NỘP VÀ XÁC NHẬN QUYẾT ĐỊNH CÁ NHÂN VÀ ĐỘC QUYỀN TẠI, VÀ QUYỀN ĐỘC QUYỀN CỦA CÁC TÒA ÁN NHÀ NƯỚC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM.

Giới hạn về thời gian nộp đơn khiếu nại

BẤT KỲ NGUYÊN NHÂN NÀO CỦA HÀNH ĐỘNG HOẶC YÊU CẦU BẠN CÓ THỂ PHÁT HIỆN NGOÀI HOẶC LIÊN QUAN ĐẾN CÁC ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG HOẶC TRANG WEB NÀY PHẢI ĐƯỢC THAM KHẢO TRONG VÒNG MỘT (1) NĂM SAU KHI VÌ NGUYÊN NHÂN HÀNH ĐỘNG, LỖI KHÁC, ĐÓ LÀ NGUYÊN NHÂN CỦA HÀNH ĐỘNG HOẶC YÊU CẦU ĐƯỢC THANH TOÁN VĨNH VIỄN.

Sự từ bỏ và Tính bền vững

 

Không có sự từ bỏ nào của Công ty đối với bất kỳ điều khoản hoặc điều kiện nào được quy định trong Điều khoản Sử dụng này sẽ được coi là sự từ bỏ tiếp tục hoặc tiếp tục đối với điều khoản hoặc điều kiện đó hoặc sự từ bỏ bất kỳ điều khoản hoặc điều kiện nào khác, và bất kỳ sự thất bại nào của Công ty trong việc khẳng định một quyền hoặc điều khoản theo Điều khoản Sử dụng này sẽ không cấu thành sự từ bỏ quyền hoặc điều khoản đó.

 

Nếu bất kỳ điều khoản nào trong Điều khoản sử dụng này bị tòa án hoặc cơ quan tài phán có thẩm quyền khác coi là không hợp lệ, bất hợp pháp hoặc không thể thi hành vì bất kỳ lý do gì, điều khoản đó sẽ bị loại bỏ hoặc hạn chế ở mức tối thiểu sao cho các quy định còn lại của Điều khoản của Việc sử dụng sẽ tiếp tục đầy đủ và có hiệu lực.

Toàn bộ thỏa thuận

Điều khoản sử dụng, Chính sách bảo mật của chúng tôi, Chính sách sử dụng được chấp nhận và bất kỳ Chính sách nào khác được tìm thấy trên trang Điều khoản và điều kiện tạo thành thỏa thuận duy nhất và toàn bộ giữa bạn vàVinoteka.vn với sự tôn trọng của Trang web và thay thế tất cả những hiểu biết, thỏa thuận trước đây và đương thời, tuyên bố và bảo đảm, cả bằng văn bản và bằng miệng, đối với Trang web.

Luật áp dụng:

Luật số 44/2019 / QH14 VỀ PHÒNG NGỪA, KIỂM SOÁT TÁC HẠI CỦA NƯỚC GIẢI KHÁT NĂM 2019

Nghị định 17/2020 / NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều về điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Công Thương.

Nghị định 24/2020 / NĐ-CP quy định một số điều về PHÒNG NGỪA, KIỂM SOÁT TÁC HẠI CỦA NƯỚC GIẢI KHÁT RƯỢU

Các văn bản quy phạm pháp luật khác (nếu có) tùy theo từng thời điểm nhất định.

Nhận xét và quan tâm của bạn

Trang web và Dịch vụ này được điều hành bởi
Cong tyTNHH The Wine Vault
153/25 Nguyễn Văn Hưởng, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM, 713323, Việt Nam

Tất cả các phản hồi, nhận xét, yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật và các thông tin liên lạc khác liên quan đến Trang web phải được chuyển đến địa chỉ: info@Vinoteka.vn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Vinoteka.vn.

Sử dụng cookie:

Vinoteka có thể tự động thu thập và lưu trữ một số thông tin trong nhật ký máy chủ bao gồm chi tiết về cách khách hàng sử dụng và truy vấn các dịch vụ của Vinoteka. Nhận dạng tài khoản khách hàng trên trình duyệt cũng như xử lý lỗi, ngôn ngữ, trình duyệt, v.v.

 

 

 

 

 

 

 

 

Khuyến nghị của chúng tôi

organic__icon
Vivino 3.5
favorite favorite
Ý, DOCG, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
856 000₫
Sắp có
Sắp có
special__offer
Vivino 3.5
favorite favorite
Ý, DOC, Trắng, Không ngọt, 0.75L
463 000₫
Sắp có
Sắp có
Chúng tôi sử dụng cookie
Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Bằng cách sử dụng trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.
Cho phép cookie
18__plus
Bạn Có Đủ Tuổi Để Uống Rượu?

Vui lòng nhập ngày sinh của bạn để tiếp tục:

Hủy bỏ
Change addres login

Your account