Sparkling Wine Dogliotti 1870, Erik Moscato d'Asti 2012
Mặc dù loại rượu này thể hiện tất cả các đặc tính hương hoa, điển hình của giống Moscato, nó đã tự đặt mình trở thành một nhà sản xuất chất lượng. Rượu cung cấp quá nhiều hương thơm và hương vị, đồng thời cung cấp mọi thứ bạn mong đợi từ loại rượu vang sủi tăm ở Ý này.
Đặc trưng
Phong cách:
Vang sủi tâm - Thơm và Sảng khoái.
Thông tin vị rượu:
Màu vàng rơm rực rỡ với ánh vàng phản chiếu trên vành xe. Nó có độ mịn cân bằng, mịn và dai dẳng. Hương thơm tinh tế của nó tan chảy trong miệng cho một cảm giác rất dễ chịu. Trên mũi, nó có hương thơm đặc trưng của Moscato, một sự kết hợp hương thơm của xạ hương, cây xô thơm, hoa trắng và quả vàng, mơ chín và vani. Cảm giác miệng là vị ngọt nhẹ, sảng khoái đến bất ngờ và tương phản hoàn toàn với độ chua mạnh của nó. nó rất dai dẳng và để lại hương thơm và khoáng chất trên vòm miệng.
Ẩm thực học:
Rượu vang hoàn hảo như một loại rượu khai vị hoặc được thưởng thức cùng với đồ ăn nhẹ, món giòn, bữa ăn nhẹ và thậm chí là món tráng miệng. Là một loại rượu vang dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn.
Phương pháp ủ rượu:
18 tháng trong chai
Quy trình sản xuất rượu:
Sau một thời gian ngắn ngâm nước lạnh, nho được ép và bắt đầu lên men rượu. Một phần của nó lên men trong thép không gỉ dưới nhiệt độ được kiểm soát với các loại men đã chọn, và phần còn lại được để lên men với các loại men bản địa trong thùng gỗ sồi. Khi cả hai quá trình lên men hoàn thành, Moscato sẽ được để già trên đồng và hai phần riêng biệt chỉ được trộn trong giai đoạn trước khi đóng chai. Sau khi đóng chai, rượu được ủ trong hầm tối thiểu 18 tháng trước khi sẵn sàng bán.
Những thông tin thú vị:
'Phương pháp sản xuất độc đáo của chúng tôi tạo ra một loại rượu tôn trọng các đặc tính truyền thống của Moscato d’Asti DOCG, đồng thời khác biệt về cấu trúc và độ tươi. Vì vậy, nó có thể được kết hợp với các món tráng miệng cũng như món khai vị và các món đầu tiên tinh tế. ' - Dogliotti 1870 Estate.