Kiến cao
"Ở Argentina, chúng tôi có một câu nói:" un trabajo de hormigas" hoặc "một công việc cho kiến" mô tả công việc khiêm tốn, kiên nhẫn và tận tâm. là biểu tượng cho lịch sử của chúng ta và đã trở thành biểu tượng của sự may mắn "- Altos Las Hormigas
Về phía sản xuất rượu vang, chúng tôi có các nhà sản xuất rượu vang ở Toscan là Alberto Antonini và Attilio Pagli và trong các vườn nho, Pedro Parra và Carlos Vazquez với chuyên môn hơn hai mươi năm về Nông học Argentina được coi là một chuyên gia về thổ nhưỡng. Tất cả được hỗ trợ bởi năng lực kinh doanh của Antonio Morescalchi. Toàn đội quyết định đặt niềm tin vào Malbec. Họ đã trồng những giống mới, phát triển những khu vườn nho chưa từng được biết đến trước đây, và góp phần to lớn vào việc nâng cao chất lượng nghề trồng nho ở Argentina. Ngày nay, Malbec là giống mà Argentina được biết đến nhiều nhất.
Do đó, chúng tôi có các loại rượu vang nhấn mạnh hương trái cây hảo hạng từ những vườn nho ở độ cao từ những vùng thổ nhưỡng lớn của Mendoza: Uco Valle, Lujan de Cuyo, Gualtallary. Các đặc điểm chung của dòng rượu là: trái cây hảo hạng đứng đầu, độ chua tốt, khứu giác nhấn mạnh trái cây chín đỏ không có dấu hiệu chín quá, độ cồn khá thấp và sự kết hợp rõ ràng với thực phẩm. Sản xuất rượu không phô trương và trung thực và là một lựa chọn rất tốt cho những người sưu tầm rượu vì rượu có tuổi đời rất tốt trong vài năm.
Vinoteka cung cấp bốn loại rượu vang từ Altos Las Hormigas từ cấp thấp đến cao cấp, với các đánh giá dưới đây nhắc lại chất lượng và sự xuất sắc.
Altos Las Hormigas Malbec Appellation Gualtallary 2014
"Alberto Antonini người Ý và chuyên gia đất Chile Pedro Parra đã lấy được những thứ tốt nhất từ vườn nho đá vôi ở độ cao 1 300m này. Mật độ dày, chín, thơm nức mũi và hương vị cay nhưng dẻo dai kết hợp giữa sức mạnh và sự khéo léo" - Steven Spurrier 97 điểm (Biên tập viên tư vấn tại Decanter và Chuyên gia rượu vang nổi tiếng của Anh)
Altos Las Hormigas Malbec Clasico 2018
"Loại này có hương thơm của quả mọng sẫm màu và hoa violet với lí chua đen trong hỗn hợp. Vòm miệng có cảm giác ngon ngọt và mọng nước với tannin tạo nên một hình dạng dài, đều và hấp dẫn. Đồ uống có thể giữ được." - James Suckling 92 điểm (Nhà báo và nhà phê bình rượu nổi tiếng)