Wine Altos Las Hormigas, Malbec Terroir Uco Valle, 2016
Đây là một Malbec tuyến tính và khắc khổ hơn rất nhiều, với độ tươi ngon tuyệt vời, tannin siêu mịn cho thấy sự phức tạp vô cùng bất chấp tuổi trẻ của nó. Đối với các loại rượu vang của vùng Mendoza một cách dễ uống, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào.
Đặc trưng
Phong cách:
Một phong cách Malbec hiện đại hơn. Tuyến tính và khắc khổ, tươi mát tuyệt vời, tannin siêu mịn và khoáng chất dịu nhẹ, thực sự nghiêm túc. Gỗ sồi lâu năm.
Thông tin vị rượu:
Sự tươi mát của Thung lũng Uco xâm nhập vào loại rượu này vì nó cho thấy sự thể hiện cuối cùng của vùng rượu đặc biệt này ở Mendoza. Với màu đỏ ruby đậm, mũi có mùi trái cây và mang đến những nốt hương của sôcôla và hoa violet. Nó có một khẩu vị trung bình được củng cố bởi cấu trúc tannin, chứa đầy hương vị của trái cây chín. Kết thúc là tươi, với một bó hoa khoáng dọc. Nó là lý tưởng để kết hợp với ẩm thực Địa Trung Hải và các loại thịt đỏ.
Ẩm thực học:
Nó có thể được kết hợp với nhiều loại thực phẩm - pate gan gà, cá corvina, thậm chí cả thịt lợn và các món bít tết.
Vườn nho:
Nho có nguồn gốc từ sự pha trộn của những vườn nho mật độ cao nằm trong các tiểu vùng của Vista Flores, Paraje Altamira và San Carlos, những loại đất phù sa nguyên sinh với sự hiện diện của đá vôi, thể hiện đặc điểm quả đỏ và tính cách lạnh lùng của Valle de Uco.
Phương pháp ủ rượu:
Vào năm 2016, một năm mát mẻ với sản lượng thấp, họ đã lên men nho trong các thùng thép không gỉ nhỏ bằng các loại men bản địa, và 75% khối lượng được giữ nguyên trong khi 25% còn lại được ủ chín trong thùng gỗ sồi 3.500 lít không rang trong 18 tháng.
Quy trình sản xuất rượu:
Nho từ các vườn nho khác nhau được xử lý riêng trước khi pha trộn cuối cùng. Nho được chọn từ bàn tuyển chọn kép trước khi đưa vào các thùng thép không gỉ nhỏ. Quá trình lên men rượu bắt đầu với nấm men bản địa ở 24-28 ° C, trong 12 ngày. Mỗi bể được nếm ba lần một ngày để xác định những gì cần thiết.