Закрыть
MUỐN GIÁ TỐT HƠN?
Tham gia với chúng tôi và tiết kiệm 15%
và tiết kiệm 15%
Ưu đãi kết thúc sau
trái
mã: 010707
mã: 010707

904 000

nét đặc trưng

Phục vụ nhiệt độ:
Nhiệt độ phục vụ là vô cùng quan trọng và cốt yếu để mở ra hương vị đầy đủ và hương thơm của rượu. Điều quan trọng cần nhớ là mỗi loại rượu có một nhiệt độ phục vụ lý tưởng và một nhiệt độ không phù hợp cho tất cả.
15 - 16°C
Gạn lọc:
Aeration
Ánh sáng
Đầy
Trơn tru
Tannic
Khô
Ngọt
Mềm mại
Có tính axit
Thịt bò
cừu
Thịt gà
Con vịt
ẩm thực châu Á

Phong cách rượu:

Độ axit tự nhiên tươi sáng và mạnh mẽ, căng tràn khi thưởng thức. Không ủ trong thùng gỗ.

Ghi chú qua:

Nó hiển thị màu đỏ tím đậm với sắc tím. Mũi tinh tế, với hương thơm của trái cây đỏ và hương khoáng nhẹ nhàng. Khi rượu mở ra, nó cho thấy một số nốt hương của cây cọ mendocinian và cỏ xạ hương chanh. Vòm miệng tươi, với các nốt hương của hoa violet. Chất tannin hạt mịn tiết lộ loại đất đá vôi mà nó đến. Nó có một kết thúc dài và thanh lịch, nơi rượu thể hiện cấu trúc và độ khoáng của nó.

Khoa học về ẩm thực:

Lý tưởng để kết hợp với thịt đỏ nướng và các món ăn cay.

Vườn nho:

Những cây nho bám rễ trong một vườn nho hữu cơ mật độ cao đa giác trong điền trang Luján de Cuyo của chúng tôi. Việc chuẩn bị đất bao gồm việc bổ sung mùn, cùng với việc quản lý nước và che phủ hữu cơ ngay từ ngày đầu tiên, nhằm mục đích cho rễ phát triển sâu vào đất, yếu tố quan trọng để có được rượu vang có chất lượng tốt và tươi tự nhiên, đặc biệt là ở những vùng khí hậu ấm áp . Đất ở đây hầu như không có đất sét nhưng có rất nhiều đá vôi, đặc điểm lý tưởng cho phong cách rượu vang.

Phương pháp lão hóa:

Rượu được giữ 18 tháng trong bể bê tông để làm già và 6 tháng trong chai.

Quy trình sản xuất rượu:

100% nho Malbec được hái thủ công từ vườn nho riêng được chứng nhận hữu cơ. Nho được trọng lực thả vào bể bê tông nhỏ, nơi diễn ra quá trình lên men rượu. Nước ép được lên men bằng cách sử dụng các loại nấm men bản địa, ở 24-28 ° C trong 12 ngày.

Những ghi chú thú vị:

Nho cho loại rượu này đến từ một vườn nho hữu cơ được chứng nhận ở vùng sản xuất rượu truyền thống Luján de Cuyo ở Mendoza. Những cây nho được trồng với mật độ dày có nghĩa là rễ phải phát triển sâu vào đất để tìm chất dinh dưỡng. Đất đá vôi tạo nên sự sang trọng cho rượu, và tất cả các loại nho đều được lựa chọn cẩn thận.

Khu vực:
Mendoza
Người sản xuất:
Âm lượng:
0.75L
Cổ điển:
2016
Rượu:
13.5%
Tiềm năng lão hóa:
10 - 12 years
Tên gọi
Tên gọi:
Luján de Cuyo
Bể lão hóa:
Cement tanks

Khuyến nghị của chúng tôi

Vivino 3.8
favorite favorite
Argentina, Red, Dry, 0.75L
1 274 000₫
Sắp có
Sắp có
Chúng tôi sử dụng cookie
Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Bằng cách sử dụng trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.
Cho phép cookie
18__plus
Are you over 18 years old?

It is against the law to sell or supply alcohol to or obtain alcohol on behalf of a person under the age of 18 years. It is a condition of purchase that you verify that you are 18 years of age or over. If you do not verify that you are 18 years or older your order will not be processed.

login
Số tiền đã tiết kiệm:
0