Закрыть
MUỐN GIÁ TỐT HƠN?
Tham gia với chúng tôi và tiết kiệm 15%
và tiết kiệm 15%
mã: 010707

Wine Altos Las Hormigas, Malbec Terroir Luján De Cuyo, 2016

908 000
Sắp có
fav

Đặc trưng

Phục vụ nhiệt độ:
Nhiệt độ phục vụ là vô cùng quan trọng và cốt yếu để mở ra hương vị đầy đủ và hương thơm của rượu. Điều quan trọng cần nhớ là mỗi loại rượu có một nhiệt độ phục vụ lý tưởng và một nhiệt độ không phù hợp cho tất cả.
15 - 16°C
Decanting:
Aeration
Nhẹ
Đậm
Hài hòa
Tannic
Chát
Ngọt
Acid dịu
Acid cao
Thịt bò
Thịt cừu
Thịt gà
Thịt vịt
Các món cay nóng
Các món ăn châu Á

Phong cách:

Độ axit tự nhiên tươi sáng và mạnh mẽ, căng tràn khi thưởng thức. Không ủ trong thùng gỗ.

Thông tin vị rượu:

Nó hiển thị màu đỏ tím đậm với sắc tím. Mũi tinh tế, với hương thơm của trái cây đỏ và hương khoáng nhẹ nhàng. Khi rượu mở ra, nó cho thấy một số nốt hương của cây cọ mendocinian và cỏ xạ hương chanh. Vòm miệng tươi, với các nốt hương của hoa violet. Chất tannin hạt mịn tiết lộ loại đất đá vôi mà nó đến. Nó có một kết thúc dài và thanh lịch, nơi rượu thể hiện cấu trúc và độ khoáng của nó.

Ẩm thực học:

Lý tưởng để kết hợp với thịt đỏ nướng và các món ăn cay.

Vườn nho:

Những cây nho bám rễ trong một vườn nho hữu cơ mật độ cao đa giác trong điền trang Luján de Cuyo của chúng tôi. Việc chuẩn bị đất bao gồm việc bổ sung mùn, cùng với việc quản lý nước và che phủ hữu cơ ngay từ ngày đầu tiên, nhằm mục đích cho rễ phát triển sâu vào đất, yếu tố quan trọng để có được rượu vang có chất lượng tốt và tươi tự nhiên, đặc biệt là ở những vùng khí hậu ấm áp . Đất ở đây hầu như không có đất sét nhưng có rất nhiều đá vôi, đặc điểm lý tưởng cho phong cách rượu vang.

Phương pháp ủ rượu:

Rượu được giữ 18 tháng trong bể bê tông để làm già và 6 tháng trong chai.

Quy trình sản xuất rượu:

100% nho Malbec được hái thủ công từ vườn nho riêng được chứng nhận hữu cơ. Nho được trọng lực thả vào bể bê tông nhỏ, nơi diễn ra quá trình lên men rượu. Nước ép được lên men bằng cách sử dụng các loại nấm men bản địa, ở 24-28 ° C trong 12 ngày.

Những thông tin thú vị:

Nho cho loại rượu này đến từ một vườn nho hữu cơ được chứng nhận ở vùng sản xuất rượu truyền thống Luján de Cuyo ở Mendoza. Những cây nho được trồng với mật độ dày có nghĩa là rễ phải phát triển sâu vào đất để tìm chất dinh dưỡng. Đất đá vôi tạo nên sự sang trọng cho rượu, và tất cả các loại nho đều được lựa chọn cẩn thận.

Khu vực:
Mendoza
Nhà sản xuất:
Dung tích:
0.75L
Niên vụ:
2016
Nồng độ cồn:
13.5%
Tiềm năng lão hóa:
10 - 12 năm
Tên gọi
Tên gọi:
Luján de Cuyo
Bể lão hóa:
Cement tanks

Khuyến nghị của chúng tôi

Vivino 3.5
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 1.5L
1 186 000₫
Vivino 3.5
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
644 000₫
Sắp có
Sắp có
Vivino 3.8
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
1 279 000₫
Sắp có
Sắp có
Vivino 3.7
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
834 000₫
Sắp có
Sắp có
Vivino 3.7
favorite favorite
Ý, DOCG, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
2 759 000₫
organic__icon
Vivino 3.6
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Dry, 0.75L
512 000₫
Sắp có
Sắp có
Chúng tôi sử dụng cookie
Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Bằng cách sử dụng trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.
Cho phép cookie
18__plus
Bạn Có Đủ Tuổi Để Uống Rượu?

Vui lòng nhập ngày sinh của bạn để tiếp tục:

Hủy bỏ
Change addres login

Your account

Số tiền đã tiết kiệm:
0