Wine Bric Cenciurio, Barolo Coste di Rose, 2014
Đối với các loại rượu vang quyến rũ, Barolo này đứng đầu danh sách. Với tất cả các đặc tính Barolo truyền thống mà chúng tôi đã yêu thích và đánh giá cao, loại rượu này còn vượt xa hơn thế nữa. Cường độ, độ sâu và các lớp hương vị mà loại rượu này mang lại là rất nổi bật.
Đặc trưng
Phong cách:
Đỏ - Hương thơm và cổ điển. Barolo chất lượng hàng đầu.
Thông tin vị rượu:
Ruby-garnet màu đỏ, nhạt, trong. Điều này mở ra với hương thơm của cánh hoa hồng, quả mọng đỏ và một chút hương bạch đàn, da thuộc mới và thuốc lá, với một số đặc tính hoa. Vị ngon ngọt mang đến anh đào đỏ, nam việt quất và đinh hương đặt trên nền của tannin khắc khổ và độ chua sáng.
Ẩm thực học:
Đây là một loại rượu thực phẩm để thưởng thức với các loại thịt đỏ nướng hoặc BBQ, pho mát lâu năm và ẩm thực châu Á.
Vườn nho:
Nebbiolo, được chia thành ba loại khác nhau: Michet, Lampia và Rosè. Các vườn nho nằm ở đô thị Barolo trên biên giới với Monforte d'Alba trong tiểu khu "Coste di Rose". Thổ nhưỡng của khu vực này làm phát sinh ra các loại rượu vang đậm đà và mặn, sự kiềm chế và nổi loạn khi còn trẻ nhưng có khả năng trưởng thành và cải thiện tuyệt vời theo năm tháng, bộc lộ tất cả vẻ sang trọng của một Barolo vĩ đại.
Phương pháp ủ rượu:
30 tháng trong thùng gỗ sồi Slovenia lớn, sau đó 10 tháng trong chai trước khi xuất xưởng.
Quy trình sản xuất rượu:
Sau khi ép, nho ở nhiệt độ 5 - 7 ° C trong một ngày, sau đó sẽ bắt đầu lên men và ngâm rượu, kéo dài 30 - 40 ngày. Không lâu sau khi lên kệ, rượu bắt đầu ủ 2 năm trong các thùng gỗ sồi Slavonian lớn (2.500 lít). Giai đoạn lão hóa cuối cùng bao gồm thời gian lưu lại 6 tháng trong thùng thép và 10 tháng tiếp theo trong chai.