Закрыть
MUỐN GIÁ TỐT HƠN?
Tham gia với chúng tôi và tiết kiệm 15%
và tiết kiệm 15%
mã: 072003

Wine Bric Cenciurio, Barolo Coste di Rose, 2014

2 759 000
plus minus
fav

Đối với các loại rượu vang quyến rũ, Barolo này đứng đầu danh sách. Với tất cả các đặc tính Barolo truyền thống mà chúng tôi đã yêu thích và đánh giá cao, loại rượu này còn vượt xa hơn thế nữa. Cường độ, độ sâu và các lớp hương vị mà loại rượu này mang lại là rất nổi bật.

Đặc trưng

Phục vụ nhiệt độ:
Nhiệt độ phục vụ là vô cùng quan trọng và cốt yếu để mở ra hương vị đầy đủ và hương thơm của rượu. Điều quan trọng cần nhớ là mỗi loại rượu có một nhiệt độ phục vụ lý tưởng và một nhiệt độ không phù hợp cho tất cả.
15 - 18°C
Decanting:
Aeration
Nhẹ
Đậm
Hài hòa
Tannic
Chát
Ngọt
Acid dịu
Acid cao
Thịt bò
Mỳ ống
Thịt cừu
Thịt vịt
Pho mát chín

Phong cách:

Đỏ - Hương thơm và cổ điển. Barolo chất lượng hàng đầu.

Thông tin vị rượu:

Ruby-garnet màu đỏ, nhạt, trong. Điều này mở ra với hương thơm của cánh hoa hồng, quả mọng đỏ và một chút hương bạch đàn, da thuộc mới và thuốc lá, với một số đặc tính hoa. Vị ngon ngọt mang đến anh đào đỏ, nam việt quất và đinh hương đặt trên nền của tannin khắc khổ và độ chua sáng.

Ẩm thực học:

Đây là một loại rượu thực phẩm để thưởng thức với các loại thịt đỏ nướng hoặc BBQ, pho mát lâu năm và ẩm thực châu Á.

Vườn nho:

Nebbiolo, được chia thành ba loại khác nhau: Michet, Lampia và Rosè. Các vườn nho nằm ở đô thị Barolo trên biên giới với Monforte d'Alba trong tiểu khu "Coste di Rose". Thổ nhưỡng của khu vực này làm phát sinh ra các loại rượu vang đậm đà và mặn, sự kiềm chế và nổi loạn khi còn trẻ nhưng có khả năng trưởng thành và cải thiện tuyệt vời theo năm tháng, bộc lộ tất cả vẻ sang trọng của một Barolo vĩ đại.

Phương pháp ủ rượu:

30 tháng trong thùng gỗ sồi Slovenia lớn, sau đó 10 tháng trong chai trước khi xuất xưởng.

Quy trình sản xuất rượu:

Sau khi ép, nho ở nhiệt độ 5 - 7 ° C trong một ngày, sau đó sẽ bắt đầu lên men và ngâm rượu, kéo dài 30 - 40 ngày. Không lâu sau khi lên kệ, rượu bắt đầu ủ 2 năm trong các thùng gỗ sồi Slavonian lớn (2.500 lít). Giai đoạn lão hóa cuối cùng bao gồm thời gian lưu lại 6 tháng trong thùng thép và 10 tháng tiếp theo trong chai.

Khu vực:
Piedmont
Nhà sản xuất:
Dung tích:
0.75L
Niên vụ:
2014
Nồng độ cồn:
14%
Tên gọi
Tên gọi:
Barolo
Loại chất lượng:
DOCG
Bể lão hóa:
Slovenian oak barrels, bottle

Khuyến nghị của chúng tôi

Vivino 3.5
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 1.5L
1 186 000₫
Vivino 3.5
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
644 000₫
Sắp có
Sắp có
Vivino 3.8
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
1 279 000₫
Sắp có
Sắp có
organic__icon
Vivino 3.7
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
908 000₫
Sắp có
Sắp có
Vivino 3.7
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
834 000₫
Sắp có
Sắp có
organic__icon
Vivino 3.6
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Dry, 0.75L
512 000₫
Sắp có
Sắp có
Chúng tôi sử dụng cookie
Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Bằng cách sử dụng trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.
Cho phép cookie
18__plus
Bạn Có Đủ Tuổi Để Uống Rượu?

Vui lòng nhập ngày sinh của bạn để tiếp tục:

Hủy bỏ
Change addres login

Your account

Số tiền đã tiết kiệm:
0