Закрыть
MUỐN GIÁ TỐT HƠN?
Tham gia với chúng tôi và tiết kiệm 15%
và tiết kiệm 15%
mã: 010701

Wine Colonia Las Liebres, Bonarda Clasica, 2018

512 000
Sắp có
fav

Loại rượu Bonarda quý hiếm nắm bắt một cách tinh tế về loại rượu này. Nó không chỉ gột tả được hương vị tinh tế hiếm có của giống mà còn bảo quản trong bể chứa xi măng. Việc không tiếp xúc với gỗ sồi đã tạo cho giống nho này ở dạng tinh khiết nhất của nó.

Đặc trưng

Phục vụ nhiệt độ:
Nhiệt độ phục vụ là vô cùng quan trọng và cốt yếu để mở ra hương vị đầy đủ và hương thơm của rượu. Điều quan trọng cần nhớ là mỗi loại rượu có một nhiệt độ phục vụ lý tưởng và một nhiệt độ không phù hợp cho tất cả.
16 - 18°C
Decanting:
Aeration
Nhẹ
Đậm
Hài hòa
Tannic
Chát
Ngọt
Acid dịu
Acid cao
Thịt bò
Thịt heo
Thịt gà
Thịt vịt
Mỳ ống
Các món cay nóng

Phong cách:

Sparkling - Một phong cách vang sủi tăm độc đáo với hương hoa nồng nàn, vòm miệng tươi mới và độ chua sảng khoái.

Thông tin vị rượu:

Màu sắc: vàng rơm nhạt. Bó hoa: hương hoa dại tinh tế, đặc trưng. Hương vị: khô, mặn, tươi và cân bằng.

Ẩm thực học:

Rượu khai vị, món canapé, món khai vị, súp cá, cá mặn, rau luộc, mì ống với nước sốt, risottos, trái cây tươi, trái cây trong xi-rô, quả mọng gỗ.

Phương pháp ủ rượu:

Rượu được đưa đi lên men trong các thùng kín khí (nồi hấp), nơi trong quá trình lên men, nó phát triển carbon dioxide tạo thành bọt và giải phóng hương vị tươi và đặc trưng của nó.

Quy trình sản xuất rượu:

Ép mà không lấy gỗ ra khỏi chùm, ép mềm trong máy ép khí nén để tránh làm gãy phần gỗ của chùm, điều này có thể tạo ra các thành phần không mong muốn cho rượu. Làm lạnh phải ở 6 đến 8 ° C để ngăn chặn bất kỳ sự bắt đầu của quá trình lên men và tạo điều kiện cho sự gạn lọc tự nhiên của bã. Các loại nấm men đã chọn được cấy vào phải được làm sạch để lên men chính xác ở nhiệt độ từ 16 đến 20 ° C. Bằng cách này, các đặc tính hoa và trái cây của nho sẽ được giữ nguyên. Lọc sau khi lên men và bảo quản trong thùng thép không gỉ. Việc đóng chai được thực hiện bằng các chất độn đẳng phí trong các chai thích hợp để chịu được áp suất từ 4 đến 5 bar; nút chai được cố định bằng một mui xe.

Khu vực:
Mendoza
Nhà sản xuất:
Dung tích:
0.75L
Niên vụ:
2017
Nồng độ cồn:
13%
Tiềm năng lão hóa:
3 - 5 năm
Tên gọi
Tên gọi:
Mendoza
Bể lão hóa:
Cement tanks

Khuyến nghị của chúng tôi

Vivino 3.5
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 1.5L
1 186 000₫
Vivino 3.5
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
644 000₫
Sắp có
Sắp có
Vivino 3.8
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
1 279 000₫
Sắp có
Sắp có
organic__icon
Vivino 3.7
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
908 000₫
Sắp có
Sắp có
Vivino 3.7
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
834 000₫
Sắp có
Sắp có
Vivino 3.7
favorite favorite
Ý, DOCG, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
2 759 000₫
Chúng tôi sử dụng cookie
Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Bằng cách sử dụng trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.
Cho phép cookie
18__plus
Bạn Có Đủ Tuổi Để Uống Rượu?

Vui lòng nhập ngày sinh của bạn để tiếp tục:

Hủy bỏ
Change addres login

Your account

Số tiền đã tiết kiệm:
0