Закрыть
MUỐN GIÁ TỐT HƠN?
Tham gia với chúng tôi và tiết kiệm 15%
và tiết kiệm 15%
Ưu đãi kết thúc sau
trái
mã: 010701
mã: 010701

511 000

nét đặc trưng

Phục vụ nhiệt độ:
Nhiệt độ phục vụ là vô cùng quan trọng và cốt yếu để mở ra hương vị đầy đủ và hương thơm của rượu. Điều quan trọng cần nhớ là mỗi loại rượu có một nhiệt độ phục vụ lý tưởng và một nhiệt độ không phù hợp cho tất cả.
16 - 18°C
Gạn lọc:
Aeration
Ánh sáng
Đầy
Trơn tru
Tannic
Khô
Ngọt
Mềm mại
Có tính axit
Thịt bò
Thịt heo
Thịt gà
Con vịt
Mỳ ống

Phong cách rượu:

Trái cây thanh tao, thuần khiết. Không phức tạp, nhưng đạt tiêu chuẩn và dễ uống. Không ủ trong thùng gỗ.

Ghi chú qua:

Bonarda này là một loại rượu được Chứng nhận Hữu cơ, có hương vị của trái cây đỏ giòn và hạt tiêu trắng, với tannin mềm trong vòm miệng và hương vị đậm đà. Nó có độ axit cân bằng làm cho nó tươi và ngon ngọt trong miệng. Nó có một kết thúc lâu dài và tươi mới, với nhiều tính cách. Cảm giác miệng sâu và sôi động của nó làm cho nó trở thành một loại rượu vang thực sự. Lý tưởng để kết hợp với các món mì ống Pomodoro, bánh pizza và thịt nhẹ.

Khoa học về ẩm thực:

Tuyệt vời khi kết hợp với một món khai vị và lý tưởng để kết hợp với mì ống, món Pomodoro, bánh pizza hoặc thịt trắng.

Vườn nho:

100% nho Bonarda Argentina đến từ những vườn nho pergola ở Luján de Cuyo (Mendoza), ở độ cao 800m. Khu vực này có khí hậu bán hoang mạc, ngày nóng và đêm mát. Các loại đất sâu, tươi với độ phì thấp được chọn để kiểm soát sức sống, làm chậm quá trình chín và tránh căng thẳng thủy văn. Đây là những loại đất mùn cát trong đó thành phần đất sét cung cấp chất dinh dưỡng khoáng và giữ nước, trong khi thành phần cát ngăn phần bùn và đất sét nén chặt quá mức, và đảm bảo thoát nước.

Phương pháp lão hóa:

Đó là 10% cacbonic maceration trong thép không gỉ và sự sinh trưởng trong bể xi măng.

Quy trình sản xuất rượu:

Được làm tinh khiết trong thùng thép không gỉ 300hl có kiểm soát nhiệt độ trong thời gian 10 ngày từ khi nghiền đến khi ép, với giá và trả hàng ngày để chiết xuất nhẹ nhàng. Rượu được ủ trong hồ bê tông, không qua xử lý bằng gỗ sồi để giữ được độ tươi và biểu hiện sự tinh khiết của nho.

Những ghi chú thú vị:

Giống nho Bonarda ở Argentina đã trải qua một lịch sử rất mạo hiểm - được phân loại cho đến vài năm trước đây là Bonarda Piemontese, một giống nho Bắc Ý, danh tính thực sự của nó gần đây đã được tiết lộ khi một cuộc kiểm tra DNA cho thấy - trước sự ngạc nhiên của hầu hết các chuyên gia - rằng nó thực sự là Corbeau (bí danh Doux de Noire) đến từ Savoie, Pháp, giống nho mà người trồng nho ở California gọi là Charbono.

Khu vực:
Mendoza
Người sản xuất:
Âm lượng:
0.75L
Cổ điển:
2017
Rượu:
13%
Tiềm năng lão hóa:
3 - 5 years
Tên gọi
Tên gọi:
Mendoza
Bể lão hóa:
Cement tanks

Khuyến nghị của chúng tôi

Vivino 3.8
favorite favorite
Argentina, Red, Dry, 0.75L
1 274 000₫
Sắp có
Sắp có
Chúng tôi sử dụng cookie
Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Bằng cách sử dụng trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.
Cho phép cookie
18__plus
Are you over 18 years old?

It is against the law to sell or supply alcohol to or obtain alcohol on behalf of a person under the age of 18 years. It is a condition of purchase that you verify that you are 18 years of age or over. If you do not verify that you are 18 years or older your order will not be processed.

login
Số tiền đã tiết kiệm:
0