Wine Colonia Las Liebres, Bonarda Clasica, 2018
Loại rượu Bonarda quý hiếm nắm bắt một cách tinh tế về loại rượu này. Nó không chỉ gột tả được hương vị tinh tế hiếm có của giống mà còn bảo quản trong bể chứa xi măng. Việc không tiếp xúc với gỗ sồi đã tạo cho giống nho này ở dạng tinh khiết nhất của nó.
Đặc trưng
Phong cách:
Sparkling - Một phong cách vang sủi tăm độc đáo với hương hoa nồng nàn, vòm miệng tươi mới và độ chua sảng khoái.
Thông tin vị rượu:
Màu sắc: vàng rơm nhạt. Bó hoa: hương hoa dại tinh tế, đặc trưng. Hương vị: khô, mặn, tươi và cân bằng.
Ẩm thực học:
Rượu khai vị, món canapé, món khai vị, súp cá, cá mặn, rau luộc, mì ống với nước sốt, risottos, trái cây tươi, trái cây trong xi-rô, quả mọng gỗ.
Phương pháp ủ rượu:
Rượu được đưa đi lên men trong các thùng kín khí (nồi hấp), nơi trong quá trình lên men, nó phát triển carbon dioxide tạo thành bọt và giải phóng hương vị tươi và đặc trưng của nó.
Quy trình sản xuất rượu:
Ép mà không lấy gỗ ra khỏi chùm, ép mềm trong máy ép khí nén để tránh làm gãy phần gỗ của chùm, điều này có thể tạo ra các thành phần không mong muốn cho rượu. Làm lạnh phải ở 6 đến 8 ° C để ngăn chặn bất kỳ sự bắt đầu của quá trình lên men và tạo điều kiện cho sự gạn lọc tự nhiên của bã. Các loại nấm men đã chọn được cấy vào phải được làm sạch để lên men chính xác ở nhiệt độ từ 16 đến 20 ° C. Bằng cách này, các đặc tính hoa và trái cây của nho sẽ được giữ nguyên. Lọc sau khi lên men và bảo quản trong thùng thép không gỉ. Việc đóng chai được thực hiện bằng các chất độn đẳng phí trong các chai thích hợp để chịu được áp suất từ 4 đến 5 bar; nút chai được cố định bằng một mui xe.