Wine Tenuta La Meridiana, Le Quattro Terre Barbera d'Asti, 2018
Bằng cách giữ nguyên đặc tính của loại rượu vang đỏ này, người dùng sẽ thực sự trải nghiệm rượu vang ở dạng tinh khiết nhất. Với hương thơm và hương vị Barbera đặc trưng, sôi động, nhà sản xuất rượu đã cố gắng tạo ra một loại rượu vang sống động và cân bằng.
Đặc trưng
Phong cách:
Là rượu đỏ, loại rượu này đem lại cảm giác sảng khoái và hương trái cây cùng những điểm đặc trưng của loại rượu Barolo.
Thông tin vị rượu:
Có màu Ruby đỏ, mang hương thơm trái cây đặc trưng của quả anh đào (cherry) và mâm xôi đen (blackberry).
Ẩm thực học:
Một sự kết hợp lý tưởng khi dùng kèm với các món chính, và cũng rất hợp khi dùng với thịt muối.
Vườn nho:
Loại đất trồng là đất phù sa với đặc tính vôi-sét, vườn nho hướng Nam với năng xuất trên mỗi hecta là 9 tấn. Được thu hoạch hoàn toàn thủ công.
Quy trình sản xuất rượu:
Được lên men trong thùng thép không gỉ, ở nhiệt độ khoảng 25-26 ° C, trong 15 ngày tiếp xúc với vỏ, nho được rút nước để hoàn thành quá trình lên men chính mà không có bã nho. Sau khi quá trình lên men malolactic hoàn tất, nho tiếp tục được tinh chế trong các thùng thép không gỉ.