Wine Boscarelli, Rosso Di Montepulciano "Prugnolo", 2022
Nó có màu đỏ ruby rực rỡ và mang đến một sự tươi mát, mùi hương trái cây và thoảng hương hoa. Bạn sẽ tìm thấy hương thơm của hoa diên vĩ, hoa tím, mận, quả việt quất, hoa hồng dại và gỗ cọ. Trên vòm miệng, nó có vị đặc, thơm và đậm vị của giống nho Sangaguese thuần khiết.
Đặc trưng
Phong cách:
Màu đỏ ruby gần như đục. Có sự sống động và độ tannic hài hòa. Sự pha trộn thú vị này, chủ yếu là giống nho Sangiovese với một chút Mammolo, được cấu thành bởi độ tươi và tannin đạt cấu trúc tốt. Nó gói gọn sự sống động của màu đỏ Tuscan tươi mới, mang đến sự sống động nơi vòm miệng với sự cân bằng giữa vị trái cây và sự phức tạp tinh tế do loại nho Mammolo mang lại.
Thông tin vị rượu:
Mùi hương lưu lại là anh đào, mận, hạt tiêu, trái cây đỏ, mùi da, gỗ sồi, nho đỏ, nam việt quất. Hương vị là anh đào đen, lá nguyệt quế, dâu đen nhỏ, mảnh ớt cay, tannin mềm, đá vôi rắn. Vị lưu lại trên vòm miệng là độ đậm vừa phải, axit trung bình, dư vị đọng lại ở mức trung bình, hương vị giống như mùi hương mũi cảm nhận.
Ẩm thực học:
Thịt bò, thịt cừu, thịt bê, các loại gia cầm và thịt ướp muối
Vườn nho:
Cervognano
Phương pháp ủ rượu:
Rượu được ủ trong vài tháng trong thùng bê tông thủy tinh, nơi quá trình lên men malolactic cũng diễn ra. Trước khi đóng chai, rượu được lọc nhẹ và xuất xưởng vào tháng 3 sau khi thu hoạch.
Quy trình sản xuất rượu:
Nho được hái thủ công, sau khi tách cuống và ép mềm, nho được lên men bằng cách sử dụng men bản địa trong các thùng thép chứa đầy không quá 2/3 dung tích của nho. Quá trình lên men kéo dài khoảng một tuần ở nhiệt độ được kiểm soát từ 27 đến 30 độ. Quá trình đục lỗ và bơm da bằng tay ngắn được hoàn thành trong lần đầu tiên
Những thông tin thú vị:
Nó được sản xuất bằng cách chọn lọc từ những cây nho non có hương thơm đậm đà nhất và cấu trúc kém trưởng thành. Màu đỏ ruby với hương anh đào và hương mận mềm mại. Tannin cân bằng và dư vị ngắn.