Wine Masciarelli, Montepulciano d'Abruzzo, 2020
hồng ngọc sẫm. mâm xôi trên mũi. Cơ thể nhẹ trung bình. Khô. anh đào, mận, mâm xôi. đất. Tannin thấp, độ axit trung bình. Dư vị mượt mà. Tròn và cân đối.
Đặc trưng
Phong cách:
Cân bằng thanh lịch trung bình giữa tannin và axit. Được làm tốt và trưởng thành, tròn trịa và dễ chịu.
Thông tin vị rượu:
Trái cây sẫm màu, anh đào và quả mọng. Hơi mốc. Vị vừa phải với vị hơi đắng ở phía trước và vị ngọt nhẹ ở phía sau. Rượu vang tròn trịa tuyệt vời với hương vị tinh tế phức tạp và ngon miệng.
Ẩm thực học:
sốt cà chua, thịt bê hầm marsala. mì ống, bít tết, thịt gà
Vườn nho:
độ cao 200-400 mét. Năng suất mỗi ha 10 tấn.
Quy trình sản xuất rượu:
Tách nho, tiếp theo là ngâm trên vỏ ở nhiệt độ được kiểm soát trong 10-15 ngày sau đó, lên kệ và ủ trong thép không gỉ.