Закрыть
MUỐN GIÁ TỐT HƠN?
Tham gia với chúng tôi và tiết kiệm 15%
và tiết kiệm 15%
Ưu đãi kết thúc sau
trái
mã: 010704
mã: 010704

1 127 000
Altos Las Hormigas đã nắm bắt một cách hoàn hảo nét độc đáo của Malbec của Mendoza. Rượu vang này cung cấp tất cả các hương thơm, hương vị, sự tươi mới và cay mà người ta mong đợi từ một Malbec Argentina điển hình, nhưng với một sự thay đổi độc đáo. Ngoài ra, các chai lớn hơn được biết là có chất lượng tốt hơn và khả năng phát triển đặc biệt.

nét đặc trưng

Phục vụ nhiệt độ:
Nhiệt độ phục vụ là vô cùng quan trọng và cốt yếu để mở ra hương vị đầy đủ và hương thơm của rượu. Điều quan trọng cần nhớ là mỗi loại rượu có một nhiệt độ phục vụ lý tưởng và một nhiệt độ không phù hợp cho tất cả.
15 - 16°C
Gạn lọc:
Aeration
Ánh sáng
Đầy
Trơn tru
Tannic
Khô
Ngọt
Mềm mại
Có tính axit
Thịt bò
cừu
Thịt gà
Con vịt
Rau

Phong cách rượu:

Có vị đậm đà, rượu trẻ và mượt mà. Dễ uống, nghe mùi trái cây nhưng không ngọt. Được ủ trong thùng xi-măng.

Ghi chú qua:

Màu đỏ ruby tươi sáng với mũi trái cây chín đen hoàn toàn. Trên vòm miệng hương vị mứt anh đào và dâu đen với các nốt hương của gia vị ca cao và hạt tiêu. Chất tannin chín mịn có vị chua nhẹ trên độ dài trung bình kết thúc với hương cay.

Khoa học về ẩm thực:

Lý tưởng để kết hợp với các món ăn khác nhau, từ thịt đỏ đến mì ống hoặc rau nướng.

Vườn nho:

Finca Altos Las Hormigas (Lujan de Cuyo) nằm trên mực nước biển khoảng 800 mét (2624 ft.). Những thay đổi căn bản mà chúng tôi đưa ra trong nghề trồng nho đã khiến chúng tôi sản xuất rượu vang tách khỏi truyền thống công nghiệp, năng suất cao của khu vực. Ở đây chúng tôi tìm kiếm những loại đất sâu, tươi, có hàm lượng đất sét thấp. Đây là những loại mùn bùn có hàm lượng canxi cacbonat cao. Nghề trồng nho theo hướng Terroir của chúng tôi, với các ô tưới nhỏ và cách trồng nho tự nhiên nhằm mục đích phát triển hệ thống rễ sâu và khỏe mạnh cho phép chúng tôi sản xuất rượu vang có thể uống được với độ căng và ngon.

Phương pháp lão hóa:

Ủ 9 tháng trong thùng xi-măng

Quy trình sản xuất rượu:

Quy trình tuyển chọn kép những quả nho sau khi thả bằng trọng lực vào thùng bê tông nhỏ. Quá trình lên men rượu bắt đầu bằng nấm men bản địa ở 24 độ C trong 15 ngày. Để duy trì việc xử lý cẩn thận, nhẹ nhàng, không sử dụng bơm. Nắp được quay bằng lồng hấp thủ công trong suốt quá trình lên men. Lọc thô trước khi đóng chai.

Những ghi chú thú vị:

Bạc Giải thưởng rượu vang thế giới Decanter 2018

Khu vực:
Mendoza
Người sản xuất:
Âm lượng:
1.5L
Cổ điển:
2017
Rượu:
14%
Tên gọi
Tên gọi:
Uco Valley
Bể lão hóa:
Cement tanks

Khuyến nghị của chúng tôi

Vivino 3.8
favorite favorite
Argentina, Red, Dry, 0.75L
1 274 000₫
Sắp có
Sắp có
Chúng tôi sử dụng cookie
Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Bằng cách sử dụng trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.
Cho phép cookie
18__plus
Are you over 18 years old?

It is against the law to sell or supply alcohol to or obtain alcohol on behalf of a person under the age of 18 years. It is a condition of purchase that you verify that you are 18 years of age or over. If you do not verify that you are 18 years or older your order will not be processed.

login
Số tiền đã tiết kiệm:
0