Wine Torre d'Orti, Valpolicella Superiore Ripasso, 2018
Đặc trưng
Phong cách:
Vang đỏ - Đây là loại vang trong quy trình sản xuất đã sử dụng phương thức Ripasso (Valpolicella Ripasso sẽ được lên men 2 lần, lần đầu là ủ với nho tươi, lần hai là ủ với nho khô đã được ủ theo phương thức Amarone). Nhờ phương thức sản xuất này đã tạo ra một giống rượu phi thường, đậm vị và nồng nàn.
Thông tin vị rượu:
Một chai vang đỏ ruby đậm đà vị trái cây chín. Trên mũi, trái cây mọng nước ngọt ngào kết hợp với gia vị êm dịu, tiếp theo là nốt hương tinh tế của gia vị cay nồng, tạo nên một phức hợp hương thơm đầy cuốn hút, mê hoặc. Một loại chua có mùi thơm hỗ trợ tuyệt vời cho vị đậm đà của rượu, để rượu vang mượt mà nhưng cũng sôi động một cách đáng ngạc nhiên.
Ẩm thực học:
Hầm và om với bắp nghiền, thịt săn, dải thịt bò với cá heo, thịt cừu nướng và pho mát.
Vườn nho:
Từ những vườn nho ở xã S. Martino, trong frazione của Marcellise.
Phương pháp ủ rượu:
Ủ 12 tháng trong thùng gỗ lớn và thùng gỗ nhỏ.
Quy trình sản xuất rượu:
60% nho được ép tươi và 40% được giữ cho đến tháng 12, theo kiểu passito và sau đó được nghiền nát. Quá trình lên men 14 ngày trong các thùng thép không gỉ sau khi ở 20-250C sau 14 ngày ngâm ủ. Có quá trình lên men malolactic.