Wine Paolo Manzone, Barolo Meriame, 2014
Đặc trưng
Phong cách:
Đỏ - hương vị đậm đà và mạnh mẽ.
Thông tin vị rượu:
Một ly Barolo màu đỏ ruby chín mọng, tràn đầy sức sống và mạnh mẽ với hương thơm của cánh hoa hồng, bạc hà cắt nhỏ và vani từ từ xuất hiện trong ly. Vòm miệng khắc khổ cho thấy nam việt quất, hoa hồi và đinh hương cùng với tannin chặt chẽ. Hương thơm của mận và anh đào kết hợp với nhau và dẫn đến một kết thúc lâu dài.
Ẩm thực học:
Rượu vang thực phẩm tuyệt vời kết hợp tốt với các loại thịt đỏ, thịt nai, đồ ăn cay và ẩm thực châu Á.
Vườn nho:
Đất sét và đất đá vôi, hướng Đông Nam những vườn nho 65 năm tuổi
Phương pháp ủ rượu:
Tổng cộng 38 tháng trong đó 24 tháng một phần trong thùng gỗ sồi Slavonian lớn và một phần trong thùng gỗ sồi Pháp.
Quy trình sản xuất rượu:
Rượu được ủ trong 24 tháng - 50% tuổi trong thùng gỗ sồi Slavonian trong khi nửa còn lại được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp, trong đó 30% là rượu mới.