Wine Rebholz, R Hansjorg Rebholz Spatburgunder IM SONNENSCHEIN, 2015
Spatburgunder, thường được biết đến với cái tên Pinot Noir, được sản xuất theo phong cách độc đáo, tạo mùi thơm đặc biệt bởi các nhà sản xuất người Đức này. Các hương thơm của rượu vang từ cam thảo, đến hạt tiêu và gia vị ngọt ngào, tạo ra một loại rượu phong phú và có vị ngon đến bất ngờ.
Đặc trưng
Phong cách:
Mang hương thơm thanh lịch, mãnh liệt và thơm trên vòm miệng tannin mượt mà, cùng một sự thanh lịch.
Thông tin vị rượu:
Hương thơm cay nồng (cẩm chướng, quế, bạch đậu khấu), hương khói và giòn (thịt xông khói, nguyệt quế, thuốc lá) và thành phần trái cây (quả rừng đỏ, anh đào chua). Pinot Noir đậm đặc, giàu chiết xuất, cũng thể hiện hương vị cay nồng của khói, vị trái cây trên vòm miệng, nhưng cũng giữ lại rất nhiều sự sang trọng, dẻo dai và tinh tế nhờ tannin mịn như nhung của nó. Một Pinot Noir tuyệt vời khi bắt đầu cuộc sống lâu dài của mình!
Ẩm thực học:
Thịt bò, Thịt bê, Trò chơi (nai, thịt nai), Gia cầm
Vườn nho:
Vỏ đá vôi của thời kỳ Trias.
Phương pháp ủ rượu:
24 tháng ủ trong thùng trên men tốt, chủ yếu là gỗ sồi Pháp mới và Palatinate
Quy trình sản xuất rượu:
Thu hoạch thủ công có chọn lọc, tách hạt, ngâm nước lạnh, lên men và thép không gỉ BSA, được ép sau khoảng 3 tuần ngâm nước.