Wine La Prendina, Cabernet Garda, 2022
Đặc trưng
Phong cách:
Vang đỏ - đây là chai vang định nghĩa chuẩn nhất về giống nho Cabernet với độ đậm đà, cấu trúc, sự phức tạp khi uống và rất nhiều tầng lớp của mùi hương trong chai này.
Thông tin vị rượu:
Đậm đà, thiên chua, đủ vị và cấu trúc rượu tốt. Độ chát mượt mà, tốt, mềm mại mang lại sức mạnh cho cấu trúc vốn đã tuyệt vời. Điều kiện khí hậu thuận lợi của nơi này làm cho cây cabernet này trở thành một ví dụ biểu đạt quý giá về các nốt pyrazinic điển hình của giống mà hoàn toàn không có các gợi ý về thảo mộc và rau củ.
Ẩm thực học:
Cơm nhão của Ý (Risotto), thịt muối, thịt đỏ, phô mai có vị đậm đà, thịt bò, cừu và nai.
Phương pháp ủ rượu:
Quá trình lão hóa diễn ra trong các thùng nhỏ không còn mới và tiếp xúc với men tốt của rượu ít nhất 8 tháng.
Quy trình sản xuất rượu:
Trong quá trình lên men, thường xuyên bơm xen kẽ với cách lên men tách nước ép ra khỏi bả nho. Nhiệt độ dự kiến bắt đầu ở 25 ° C vào ngày đầu tiên và sau đó tiếp tục ở khoảng 20 ° C. Quá trình lên men malolactic được thực hiện cùng lúc với quá trình lên men rượu để bảo tồn các sắc thái khứu giác của trái cây.