Wine La Castellina, Il Nero di Poggio alla Buca, 2019
Điểm hương BlackBerry, quả việt quất và quả mận đen. ghi chú da thuộc và thuốc lá trên nền gỗ sồi vừa phải
Đặc trưng
Phong cách:
Trẻ, nhưng hương vị tuyệt vời, là rượu đỏ với độ đậm cao cùng tiềm năng ủ lâu dài
Thông tin vị rượu:
Blackberry, nho đen với kết cấu khô được hỗ trợ bởi hạt dẻ rang và tông màu than. Có nhiều tiềm năng lão hóa. Chắc chắn cần gạn để thoát ra khỏi gói quấn chặt. Cà phê sô cô la sạn dài vang dội
Ẩm thực học:
Thịt thú săn/Thịt đỏ/Phô mai cứng để lâu năm
Vườn nho:
Hướng nam dốc ở độ cao 300 m. trên mực nước biển. đất thịt pha cát, sạn sỏi nguồn gốc phù sa. 7 900 cây nho mỗi ha.
Phương pháp ủ rượu:
18 tháng trong các thùng gỗ sồi pháp
Quy trình sản xuất rượu:
Nho được thu hoạch thủ công, quá trình lên men diễn ra trong những thùng thép không gỉ để giữ lại hương thơm cốt yếu, ủ trong 20 ngày, lên men malolatic nhờ men hảo hạng. Ủ tinh luyện trong chai ít nhất là 6 tháng
Những thông tin thú vị:
Sản lượng nho trên mỗi hecta: 70 tạ Cho sản lượng rượu: 70% Số lượng đóng chai hàng năm: 7000