Wine Waterkloof Syrah, 2020
Loại rượu vang đỏ đầu tiên dưới nhãn hiệu Waterkloof, được sản xuất trong những năm đặc biệt, đầy đặn, bùi, đa tầng vị và có kết cấu hậu vị dài.
Đặc trưng
Phong cách:
Rượu vang đỏ - một loại Syrah mang phong cách Rhone-ish phương Bắc đầy thanh lịch, dẻo dai và sang trọng nhưng cũng có thể được ủ thêm lâu dài. Rượu với hương thơm quả mọng màu đỏ với mùi khói, hạt tiêu
Thông tin vị rượu:
Phức tạp và thơm với hạt tiêu trắng, thảo mộc, quả mọng đỏ và một chút hương quả mọng đen thơm ngon. Trên vòm miệng, rượu có hương vị đậm đà của dâu đen, anh đào đen, chút vani và gỗ sồi, hậu vị kéo dài với tannin rõ ràng và độ axit tốt.
Ẩm thực học:
Một lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với các món thịt cừu, thịt bò, thịt lợn và phô mai
Vườn nho:
Vườn nho đơn khối trên vùng Schapenberg với quy mô 1,4ha, năng suất 2 tấn/ha
Phương pháp ủ rượu:
24 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp 600l cũ
Quy trình sản xuất rượu:
Nho được thu hoạch bằng tay và phân loại để loại bỏ những tạp chất không mong muốn. Sau đó, nho được lên men cùng với nước ép bằng cách sử dụng men tự nhiên trong thùng lên men gỗ sồi Pháp có nắp mở cũ. Rượu trải qua quá trình chuyển đổi malolactic và được đóng chai hoặc pha trộn với một loại rượu khác.
Những thông tin thú vị:
Xếp hạng 97/100 theo WINEMAG.CO.ZA