Wine Waterkloof, Circumstance Syrah, 2016
Đặc trưng
Phong cách:
Giàu và mọng nước. Thanh lịch với để lại hậu vị lâu. Dễ uống. Ủ trong thùng gỗ sồi lâu năm.
Thông tin vị rượu:
Loại rượu này thể hiện sự thể hiện tuyệt vời của quả mọng sẫm màu và tông màu đất kết hợp với hương thơm nước hoa tươi mát. Trái cây được mang bởi độ chua tươi và tannin mềm và cân bằng. Thanh lịch với chiều dài lớn. Syrah là một trong những loại rượu linh hoạt nhất để kết hợp với thức ăn.
Ẩm thực học:
Kết hợp nó với thịt đỏ nướng hoặc thịt bò hoặc thịt nai hầm. Món cổ điển cụ thể này sẽ rất thú vị với món thỏ hoặc thậm chí là vịt.
Vườn nho:
Khu đất được sử dụng cho Circumstance Syrah này được trồng trên các sườn dốc quay về phía nam của Schapenberg ở độ cao từ 240 đến 260 mét so với mực nước biển và chỉ cách Đại Tây Dương 4 km. Gió đông nam mạnh giúp kiểm soát tốc độ tăng trưởng và năng suất cây trồng. Cây nho Syrah phát triển mạnh trên đất đá granit, giống như chúng ở hầu hết các tên gọi miền Bắc Rhône.
Phương pháp ủ rượu:
19 tháng trong thùng gỗ sồi đã qua sử dụng của Pháp.
Quy trình sản xuất rượu:
Nho được hái bằng tay, để nguội qua đêm và sau đó chế biến vào sáng hôm sau. Nho không bị bỏ cuống và được phân loại để đảm bảo rằng chỉ những trái có chất lượng hàng đầu mới được đưa trọng lực vào các máy lên men bằng gỗ lộ thiên. 100% toàn bộ chùm, lên men tự nhiên bắt đầu tự phát bằng cách sử dụng các loại men hoang dã có trên trái cây. Quả cà phê bị đấm từ hai đến ba lần mỗi ngày. Đảm bảo không làm gãy thân cây quá nhanh và chiết xuất tannin từ từ và mềm mại, rượu vang được để lại trên vỏ tổng cộng 30 ngày trước khi nó được chảy ra ngoài bằng trọng lực. Da sau đó được ép mềm, sử dụng máy ép rổ và ủ trong các thùng cũ 600 lít của Pháp trong 19 tháng trước khi đóng chai. Rượu vang không bị nghiền, điều này cho phép nho được thể hiện thuần túy trong rượu. Chỉ có lưu huỳnh được thêm vào và không được phép thêm các chất khác, chẳng hạn như axit tartaric hoặc các enzym.