Закрыть
MUỐN GIÁ TỐT HƠN?
Tham gia với chúng tôi và tiết kiệm 15%
và tiết kiệm 15%
mã: 101207

Wine Waterkloof, Circumstance Seriously Cool Cinsault, 2018

660 000
plus minus
fav

Đặc trưng

Phục vụ nhiệt độ:
Nhiệt độ phục vụ là vô cùng quan trọng và cốt yếu để mở ra hương vị đầy đủ và hương thơm của rượu. Điều quan trọng cần nhớ là mỗi loại rượu có một nhiệt độ phục vụ lý tưởng và một nhiệt độ không phù hợp cho tất cả.
16 - 18°C
Nhẹ
Đậm
Hài hòa
Tannic
Chát
Ngọt
Acid dịu
Acid cao
Thịt bò
Thịt gà
Thịt vịt

Phong cách:

Nhẹ, hương trái cây, mềm mại và tinh tế. Cân bằng và dễ uống một cách đáng kinh ngạc. Hoàn hảo để ướp lạnh nhẹ vào một buổi tối mùa hè. Ủ trong thùng gỗ sồi.

Thông tin vị rượu:

Các dây leo bụi già tạo ra cấu trúc tannin cân bằng, mềm mại và chiều dài được nâng cao. Rượu vang này vui tươi trong hương thơm của nó với hương hoa và nước hoa rõ rệt, được hỗ trợ bởi một tông màu mặn. Trong miệng, hương thơm trái cây nổi bật được bổ sung bởi tannin mềm dễ dàng phát triển.

Ẩm thực học:

Loại rượu này có thể được thưởng thức một mình nhưng cũng rất hợp với nhiều món ăn, đặc biệt là với chim bồ câu.

Vườn nho:

Serious Cool Cinsault được sản xuất từ những cây nho thân bụi hơn 35 năm tuổi ở ngoại ô Stellenbosch. Những cây nho già được biết là đã đạt được sự cân bằng tối ưu trong tăng trưởng và sản xuất theo thời gian. Điều này cho phép năng suất thấp và quả chín có hương vị đậm đà. Đất có nguồn gốc đá granit đã phân hủy cũng như đá sa thạch với các loại đá cỡ trung bình, giúp thoát nước và giữ ẩm.

Phương pháp ủ rượu:

Rượu được ủ 8 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp 600L để kết thúc quá trình lên men malolactic.

Quy trình sản xuất rượu:

Nhà sản xuất rượu theo phương pháp truyền thống, tối giản, có nghĩa là anh ta can thiệp ít nhất có thể vào quá trình sản xuất rượu. Điều này cho phép các hương vị phổ biến trong vườn nho cụ thể đó được thể hiện trong rượu vang. Để đạt được mục tiêu này, toàn bộ các chùm nho được phân loại cẩn thận và thông qua trọng lực, được đặt trong các máy lên men bằng gỗ.

Những thông tin thú vị:

Cây nho Cinsault đã được trồng trong nhiều thế kỷ ở miền Nam nước Pháp. Ở vùng Rhône và Languedoc, nó chủ yếu được sử dụng như một chất hỗ trợ trong hỗn hợp màu đỏ, đặc biệt là Chateauneuf-du-Pape, để thêm gia vị và chất thơm, đồng thời làm dịu tannin khắc nghiệt. Nhưng có lẽ vai trò quan trọng nhất của nó trong lịch sử rượu vang diễn ra ở Nam Phi, nơi vào năm 1925, nó được lai với Pinot Noir bởi Giáo sư A.I của Đại học Stellenbosch. Perold trong nỗ lực tạo ra một giống Nam Phi độc đáo. Ngày nay, giống cây Nam Phi tự hào này được gọi là Pinotage.

Khu vực:
Western Cape
Nhà sản xuất:
Dung tích:
0.75L
Niên vụ:
2018
Nồng độ cồn:
11.5%
Tên gọi
Tên gọi:
Stellenbosch, Coastal Region, Western Cape

Khuyến nghị của chúng tôi

Vivino 3.5
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 1.5L
1 186 000₫
Vivino 3.5
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
644 000₫
Sắp có
Sắp có
Vivino 3.8
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
1 279 000₫
Sắp có
Sắp có
organic__icon
Vivino 3.7
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
908 000₫
Sắp có
Sắp có
Vivino 3.7
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
834 000₫
Sắp có
Sắp có
Vivino 3.7
favorite favorite
Ý, DOCG, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
2 759 000₫
Chúng tôi sử dụng cookie
Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Bằng cách sử dụng trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.
Cho phép cookie
18__plus
Bạn Có Đủ Tuổi Để Uống Rượu?

Vui lòng nhập ngày sinh của bạn để tiếp tục:

Hủy bỏ
Change addres login

Your account

Số tiền đã tiết kiệm:
0