Wine Waterkloof, Circumstance Merlot, 2016
Đặc trưng
Phong cách:
Đẹp mịn và mạnh mẽ. Tannin mềm và cân bằng tốt. Ủ trong thùng gỗ sồi.
Thông tin vị rượu:
Quả mọng đỏ nhạt, mận chua và một số hương hoa chào đón và lôi kéo mũi. Vị chua thanh lịch, tươi sáng với trái cây ngon ngọt trên vòm miệng. Độ dài tuyệt vời với tannin mịn và độ axit cân bằng trên kết thúc. Hợp với các món vịt và cừu.
Ẩm thực học:
Rượu thực phẩm tuyệt vời để dùng với các món thịt cừu, vịt, thỏ và thịt nướng BBQ. Hãy thử nó với ẩm thực châu Á và đồ ăn cay - đó là một cảm giác vị giác.
Vườn nho:
Lô đất được sử dụng cho Circumstance Merlot của chúng tôi được trồng trên sườn núi hướng về phía tây nam của Schapenberg, ở độ cao từ 240 đến 260 mét so với mực nước biển và chỉ cách Đại Tây Dương 4 km. Gió đông nam mạnh giúp kiểm soát tốc độ tăng trưởng và năng suất cây trồng. Đất có nguồn gốc sa thạch với các loại đá có kích thước vừa phải, giúp thoát nước và giữ ẩm. Sản lượng xấp xỉ 6 tấn / ha.
Phương pháp ủ rượu:
18 tháng trong gỗ sồi Pháp và 12 tháng trong tủ lên men gỗ.
Quy trình sản xuất rượu:
Nho đã được bóc tách, phân loại bằng tay và đặt vào máy lên men bằng gỗ ngoài trời của chúng tôi thông qua trọng lực. Quá trình lên men tự nhiên bắt đầu một cách tự nhiên bằng cách sử dụng các loại nấm men hoang dã có trên trái cây. Dầm xuống (hai lần một ngày) được sử dụng trong quá trình lên men để đảm bảo chiết xuất tanin mềm và chậm, màu sắc và tannin. Rượu đã trải qua 30 ngày trên vỏ để giúp tích hợp tannin và ổn định màu sắc. Vỏ được tách ra khỏi nước trái cây thông qua một thao tác ép nhẹ vào rổ. Rượu đã qua quá trình lên men malolactic trong thùng và sau đó được ủ trong các thùng mới (15%), thứ hai và thứ ba (85%) của Pháp trong 18 tháng. Sau đó, chúng tôi ủ rượu thêm một năm trong các máy lên men bằng gỗ của chúng tôi để đảm bảo rượu có tannin mềm mượt. Rượu vang không bị nghiền, điều này cho phép nho được thể hiện thuần túy trong rượu. Chỉ có lưu huỳnh được thêm vào và không được phép thêm các chất khác, chẳng hạn như axit tartaric hoặc các enzym.