Закрыть
MUỐN GIÁ TỐT HƠN?
Tham gia với chúng tôi và tiết kiệm 15%
và tiết kiệm 15%
mã: 101214

Wine Waterkloof, Circumstance Cabernet Sauvignon, 2018

882 000
plus minus
fav

Đặc trưng

Phục vụ nhiệt độ:
Nhiệt độ phục vụ là vô cùng quan trọng và cốt yếu để mở ra hương vị đầy đủ và hương thơm của rượu. Điều quan trọng cần nhớ là mỗi loại rượu có một nhiệt độ phục vụ lý tưởng và một nhiệt độ không phù hợp cho tất cả.
16 - 18°C
Nhẹ
Đậm
Hài hòa
Tannic
Chát
Ngọt
Acid dịu
Acid cao
Thịt bò
Thịt cừu
Thịt gà
Thịt vịt

Phong cách:

Trái đất, trái cây cân bằng tốt. Smokey gần như phấn. Rượu đẹp. Thật thanh lịch. Mang hậu vị lâu. Ủ trong gỗ sồi lâu năm.

Thông tin vị rượu:

Hương thơm ngọt ngào của quả mọng đỏ được cân bằng bởi gợi ý truyền thống của bút chì bào. Vòm miệng thể hiện sự tập trung tuyệt vời với tannin được tinh chế rất tốt và độ dài lớn. Cabernet Sauvignon này là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho nhiều món ăn nhưng sẽ kết hợp hoàn hảo với ức vịt với một chút da giòn ở bên cạnh.

Ẩm thực học:

Cabernet Sauvignon này là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho nhiều món ăn nhưng sẽ kết hợp hoàn hảo với ức vịt với một chút da giòn ở bên cạnh.

Vườn nho:

Khối được sử dụng cho Circumstance Cabernet Sauvignon của chúng tôi nằm trên sườn phía tây bắc của Schapenberg, ở độ cao khoảng 270 và 300m so với mực nước biển và chỉ cách Đại Tây Dương 4 km. Gió đông nam mạnh giúp kiểm soát tốc độ tăng trưởng và năng suất cây trồng. Đất có nguồn gốc đá granit đã phân hủy với lớp đất mặt cát mịn / mùn và đá vừa, giúp thoát nước và giữ ẩm. Sản lượng xấp xỉ 4 tấn / ha.

Phương pháp ủ rượu:

20 tháng trong thùng gỗ của Pháp

Quy trình sản xuất rượu:

Nho được làm sạch, phân loại bằng tay và đặt vào máy lên men bằng gỗ có mái che của chúng tôi thông qua trọng lực. Quá trình lên men tự nhiên bắt đầu một cách tự nhiên, sử dụng các loại nấm men hoang dã có trên trái cây. Dầm xuống (hai lần một ngày) được sử dụng trong quá trình lên men để đảm bảo màu sắc mềm và chậm và chiết xuất tannin. Các loại rượu vang đã trải qua 30 ngày trên vỏ để giúp tích hợp tannin và ổn định màu sắc. Vỏ được tách ra khỏi nước ép thông qua dòng chảy trọng lực và được ép nhẹ nhàng trong máy ép rổ. Rượu đã trải qua quá trình lên men malolactic trong thùng và sau đó được ủ trong các thùng mới (20%), thứ hai và thứ ba (80%) của Pháp trong 20 tháng. Chúng tôi không bao giờ tinh chỉnh bất kỳ màu đỏ nào của mình để nho được thể hiện một cách trung thực và thuần khiết trong rượu. Chỉ có lưu huỳnh được thêm vào và không được phép bổ sung các chất khác, chẳng hạn như axit tartaric hoặc enzym.

Những thông tin thú vị:

Là sự lai tạo giữa Cabernet Franc và Sauvignon Blanc, Cabernet Sauvignon là loại nho làm rượu vang đỏ nổi tiếng nhất trên thế giới và được tôn vinh là vua của các màu đỏ vì cấu trúc tuyệt vời của nó. Với những quả mọng nhỏ, vỏ dày, có nhiều màu sắc và tannin.

Khu vực:
Western Cape
Nhà sản xuất:
Dung tích:
0.75L
Niên vụ:
2015
Nồng độ cồn:
13.5%
Tên gọi
Tên gọi:
Stellenbosch, Coastal Region, Western Cape
Bể lão hóa:
French oak barrels

Khuyến nghị của chúng tôi

organic__icon
Vivino 3.7
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
908 000₫
Sắp có
Sắp có
Vivino 3.7
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
834 000₫
Sắp có
Sắp có
Vivino 3.7
favorite favorite
Ý, DOCG, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
2 759 000₫
Chúng tôi sử dụng cookie
Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Bằng cách sử dụng trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.
Cho phép cookie
18__plus
Bạn Có Đủ Tuổi Để Uống Rượu?

Vui lòng nhập ngày sinh của bạn để tiếp tục:

Hủy bỏ
Change addres login

Your account

Số tiền đã tiết kiệm:
0