Wine Waterkloof, Circle Of Life Red, 2015
Đặc trưng
Phong cách:
Sự pha trộn màu đỏ từ nhẹ đến trung bình, với khẩu vị điển hình của Châu Âu. Ủ trong thùng gỗ sồi.
Thông tin vị rượu:
Một sự pha trộn rượu vang đỏ Nam Phi mượt mà, tràn đầy sức sống của 73% nho Syrah, 16% Merlot và 11% nho Petit Verdot. Hương mận chín đen bùi bùi và bốc khói. Phần mở đầu là hương trái cây tươi mát với độ axit tốt, phát triển thành hương vị riper và hương thảo mộc, với tannin thanh lịch và axit nhẹ trên kết thúc.
Ẩm thực học:
Nó rất linh hoạt và sẽ bổ sung cho nhiều món ăn như thịt hầm thịnh soạn và đùi cừu. Rất hợp với ẩm thực châu Á và các loại thịt nướng.
Phương pháp ủ rượu:
18 tháng trong thùng gỗ.
Quy trình sản xuất rượu:
Tất cả nho đều được hái bằng tay và đưa đến hầm bằng ngựa. Để đảm bảo rằng chỉ những quả ngon nhất mới được sử dụng, tất cả nho đều được phân loại thủ công. Sau đó, nó được đặt vào máy lên men bằng gỗ của chúng tôi thông qua một hệ thống trọng lực. Các biến thể Rhône được lên men toàn bộ và các biến thể Bordeaux đã được làm sạch. Quá trình lên men bắt đầu tự nhiên với nấm men có trên nho để nâng cao hương vị phổ biến trong vườn nho. Trong suốt quá trình lên men, thường xuyên ấn nhẹ hai lần một ngày để chiết xuất tannin một cách nhẹ nhàng và chậm rãi. Các loại rượu vang trải qua khoảng 30 ngày trên vỏ trong đó tannin có thể mềm ra. Các giống được ủ riêng trong gỗ sồi Pháp. Thùng 600L cho các biến thể Rhône và các thùng 225L cho các biến thể Bordeaux. Chỉ 20% là thùng mới để tránh sự thống trị của chất thơm gỗ trong rượu vang của chúng tôi. Sau 18 tháng trong thùng, chúng tôi trộn Syrah (73%), Merlot (16%) và Petit Verdot (11%) với nhau và giữ nó thêm một năm nữa trong máy lên men bằng gỗ của chúng tôi. Loại rượu này không qua tinh chế và được lọc nhẹ nhàng.