Wine Tenuta Montecchiesi, Selverello Syrah, 2017
Đặc trưng
Phong cách:
Vang đỏ - Syrah này cung cấp cấu trúc đáng kinh ngạc với một loạt các hương liệu, hương vị và cảm giác ngon miệng của Syrah truyền thống.
Thông tin vị rượu:
Hương thơm của quả anh đào đen, quả việt quất, quả mận và hoa violet làm nức mũi loại rượu vang đỏ chín mọng này. Trái cây đậm đà với một chút tiêu xay kết hợp với nhau trên vòm miệng cùng với tannin dẻo dai được cân bằng bởi một mức độ cồn tốt nhưng không quá mức và với độ chua.
Ẩm thực học:
Thưởng thức với pho mát trung bình, thịt quay và cá nướng. Ghép đôi với gà Guinea nhồi với thảo mộc hoang dã và súp cá cacciuccoThịt cá để ăn mừng cho một bữa tối.
Vườn nho:
Những vườn nho lâu đời nhất trong khu đất được trồng với khoảng 4.500 cây nho mỗi ha, và gần đây nhất là từ 5.000 đến 9.000-10.500 cây. Mục tiêu của mật độ cao này là để đạt được nồng độ cao trong nho và tự cân bằng trên một phần của cây nho. Các vườn nho Montecchiesi được trồng ở độ cao 260-350 mét.
Phương pháp ủ rượu:
Sáu tháng trong thùng gỗ sồi lớn.
Quy trình sản xuất rượu:
Các chùm nho được thu hoạch bằng tay thường vào giữa tháng Chín. Sau khi thu hoạch, quả sẽ được ngâm trong 18 ngày. Bắt đầu tham khảo ở 20 ° C và đạt tới 28 ° C áp suất tắt. Malolactic ngay sau đây bằng thép không gỉ