Wine Rudolf Furst, Burgstadter Berg Spaburgunder, 2018
Đặc trưng
Phong cách:
tươi trẻ và thanh mảnh.
Thông tin vị rượu:
Mùi cherry đỏ,gia vị,khói dịu cùng khoáng.Rất tươi trẻ nhưng lại có chiều sâu về hương vị cùng với những trái cây đỏ như phúc bồn tử,nam việt quất.Độ chua khá tốt,vị chát mềm mại và hậu vị kéo dài.
Ẩm thực học:
thịt bò,bê,nai và gia cầm.
Vườn nho:
Bao quát cả 2 khu vực Centgrafenberg and Hundsrück.Đồi Bürgstadter mang khí hậu ấm áp,đặc biệt được 2 ngọn núi nhỏ Odenwald và Spessart che chắn sương giá.
Phương pháp ủ rượu:
Ủ trong thùng gỗ sồi cũ.
Quy trình sản xuất rượu:
Sản lượng nho thu hoạch 4-4.5 tấn trên mỗi ha.Lên men tự nhiên trong bể mở nắp và sử dụng cả cuống nho khi làm rượu. Nho làm rượu được sử dụng từ 2 khu vực Centgrafenberg và Hundsrück.
Những thông tin thú vị:
Việc trồng nho ở Bürgstadt được đẩy mạnh vào thế kỉ 16 và là một trong những vườn nho được phân hạng đầu tiên ở Đức,