Wine Richmond Plains, Pinot Noir, 2016
Đặc trưng
Phong cách:
Pinot Noir này được làm theo phong cách hấp dẫn thanh lịch có thể được thưởng thức khi còn trẻ nhưng cũng sẽ được hưởng lợi từ việc ngâm một chút cho phép nó phát triển hương vị phức tạp hơn.
Thông tin vị rượu:
Hương hoa anh đào đỏ, dâu tây và mâm xôi. Trên đầu mũi nhận ra hương vị phức tạp giữa các hương vị phảng phất mùi đất và cay. Hương vị trái cây mọng và anh đào ngọt ngào thơm ngon với một số tầng đất rừng và hương cay. Gỗ sồi Pháp mang đến một cấu trúc tinh tế cho Pinot Noir hương trái cây này mang một hậu vị lưu luyến nhẹ nhàng.
Ẩm thực học:
Thưởng thức với cá hồi, thịt gia cầm nướng hoặc các loại thịt đỏ.
Quy trình sản xuất rượu:
Những chùm nho được cắt mỏng và thu hoạch bằng tay để tối đa hóa hương vị và chất lượng trái cây. Trái cây được nghiền nát và tách cuống và chuyển sang các thiết bị lên men mở. Sau thời gian ngâm lạnh trong 4 ngày, nước ép được cấy để lên men. Việc ngâm tay thường xuyên lên đến 19 ngày được thực hiện trong nhà máy rượu. Nước ép lên men sau đó được chuyển vào thùng gỗ sồi Pháp (10% mới) để ủ chín và chờ lên men phụ vào mùa xuân trước khi đóng chai vào năm mới.