Biểu tượng Koru hoặc Fern Frond đang mở ra trên nhãn của chúng tôi trong thần thoại Maori ở New Zealand tượng trưng cho sự khởi đầu mới, cuộc sống mở ra và sự phát triển. Cũng giống như mỗi mùa mang lại sức sống mới cho những vườn nho và loại rượu mới được sản xuất, hương vị của các loại rượu trước đó sẽ nhẹ nhàng phát triển khi chúng trưởng thành.
Richmond Plains là công ty tiên phong sản xuất rượu hữu cơ sản xuất Sauvignon Blanc và Pinot Noir được chứng nhận hữu cơ đầu tiên của New Zealand.
Nằm cạnh Nelson trên Đảo Nam của New Zealand, đây là một nhà máy rượu do gia đình sở hữu. Sam và Samantha Jensen, có niềm tin sâu sắc rằng sự thuần khiết trong canh tác được chuyển thành độ tinh khiết cuối cùng của rượu.
Họ tin rằng: "Những loại rượu vang tuyệt vời được làm trong vườn nho. Chúng tôi tin tưởng vào việc hợp tác với thiên nhiên để nuôi dưỡng đất và cây nho hoạt động để chúng tạo ra những loại nho và rượu vang có hương vị thơm ngon"
Họ đã phát triển một quy trình, theo đó họ cung cấp đất và dây leo bằng các loại bia sinh học và trà ủ. Vườn nho là một bể chứa carbon tự nhiên khi chúng phủ lớp tỉa cành nho, cỏ, thảo mộc, lá và nho trở lại đất. Điều này làm tăng độ sâu của đất và chất hữu cơ giàu độ phì tự nhiên và các sinh vật có ích.
Triết lý sản xuất rượu của Sam và Samantha dựa trên sự can thiệp tối thiểu cho phép các loại rượu độc đáo, cá tính phát triển và tỏa sáng. Kết quả là rượu vang trắng làm từ trái cây sôi động và rượu vang đỏ thanh lịch có đặc tính tuyệt vời được cân bằng tốt, phản ánh sự khủng khiếp và hài hòa của các vườn nho
Chúng tôi đã rất thích các loại rượu vang của Richmond Plains trong khi sàng lọc nó cho danh mục đầu tư của mình. Rượu vang cân bằng, cường độ và đặc là những đặc điểm hợp lý của những loại rượu vang hảo hạng này. Những loại rượu này là loại rượu thực phẩm tuyệt vời.