Wine Peter Jacob Kuhn, Oestricher Doosberg Riesling trocken, 2017
Trong mũi đào và cam quýt, khoáng chất, thảo mộc, hương vị trong vòm miệng căng và phức hợp, hơi mặn, có độ chua, chanh dây và đọng lại ở hậu vị lâu dài
Đặc trưng
Phong cách:
Vang trắng- nhẹ nhàng,tinh tế và cấu trúc phức tạp.
Thông tin vị rượu:
Hương trái cây chín rất tinh tế như táo,mơ,lê và chanh vàng,hương hoa rõ ràng,mùi gia vị(đinh hương,bạch đậu khấu).Mang độ chua sống động cân bằng bởi bị ngọt thanh tạo nên cảm giác tươi mát,hứng khởi,mang lại cảm giác dễ chịu,chất rượu mịn màng đầy đặn như kem,nhưng sau đó chủ đạo vẫn là vị chua tươi mát.Và ngay cả sau ngụm đầu tiên, các hương thơm phức hợp sẽ bám rất lâu.
Ẩm thực học:
Hải sản,gan ngỗng và các món ăn Á.
Vườn nho:
Đất được tạo thành từ mùn hoàng thổ dạng vôi trên đất trầm tích và đá từ hệ tầng Alzey (cát biển), được đan chéo bởi thạch anh Taunus mạnh mẽ. Đây là một đỉnh đồi khá lộ thiên với gió thổi liên tục, do đó tạo điều kiện tốt cho cây nho phát triển khỏe mạnh và nho chín tốt.
Phương pháp ủ rượu:
Rượu được ủ 16 tháng trong thùng gỗ sồi lớn.
Quy trình sản xuất rượu:
Được thu hoạch cẩn thận 100% bằng tay và được ép chậm rãi trong nhiều giờ liền.Được lên men tự nhiên và không thay đổi thành phần trong thùng gỗ sồi lớn trong 16 tháng.
Những thông tin thú vị:
Một trong những nhà rượu canh tác Biodynamic đầu tiên ở Đức.