Frizzante Wine Arione, Rustico Di Cantina
Rượu vang Frizzante này ghi lại một cách hoàn hảo sự sống động của một loại rượu có thể sủi bọt tự nhiên như thế nào. Với một loạt các hương hoa khác biệt và sự sống động không thể nhầm lẫn, loại rượu này là một trong những lựa chọn tốt nhất cho một loại rượu đẹp và tươi.
Đặc trưng
Phong cách:
Màu trắng - sủi bọt tự nhiên, hương trái cây và cân bằng.
Thông tin vị rượu:
Màu vàng rơm nhạt. Gợi ý tươi về hoa đang nở. Hương vị thơm, sống động, trái cây và cân bằng.
Ẩm thực học:
Rustico Di Cantina được thưởng thức riêng hoặc cùng với thức ăn. Rất linh hoạt và kết hợp tốt với các món ăn mùa hè và ẩm thực Địa Trung Hải.
Phương pháp ủ rượu:
Vào cuối quá trình lên men đầu tiên, lọc và nghỉ ngơi trong các thùng thép không gỉ lớn. Sự mạnh mẽ và tươi mát của loại rượu này có được từ quá trình lên men lần thứ hai, với các loại men được chọn lọc, trong các thùng lớn kín khí (nồi hấp). Sau lần lọc vô trùng thứ hai, việc đóng chai bắt đầu vào cuối mùa đông.
Quy trình sản xuất rượu:
Thu hoạch vào giữa tháng chín. Ép nhẹ, không loại bỏ gỗ khỏi chùm bằng cách sử dụng máy ép khí nén, để tránh làm hỏng và chiết xuất quá nhiều nho, có thể mang lại một số thành phần không mong muốn cho rượu vang. Làm lạnh phải ở 6 đến 8 ° C được thực hiện để ngăn chặn bất kỳ sự bắt đầu của quá trình lên men và tạo điều kiện cho sự gạn lọc tự nhiên của da. Các loại men đã chọn được đưa vào phải, đã được làm sạch, để lên men ở nhiệt độ 16-20 ° C.