Sparkling Wine Cricova, Prestige Brut Methode Traditionnelle
Napoléon nói, “Luôn mang theo Champagne! Trong chiến thắng vì bạn xứng đáng có được điều đó và trong thất bại vì bạn cần có nó! "Loại rượu vang sủi này đã nắm bắt được bản chất của một loại rượu vang truyền thống đáng uống trong cả thất bại và chiến thắng.
Đặc trưng
Phong cách:
Chai vang có độ đậm đà trung bình, mang đến hương vị phức tạp nhờ quá trình ủ sắc sảo, tạo nên những tầng bọt mịn,
Thông tin vị rượu:
Màu vàng rơm nhạt. Mùi hương phức tạp với hương tươi mát của men lâu năm, tiếp theo là bánh mì nướng, hạt hướng dương và hạnh nhân ở phía sau. Phong phú trên vòm miệng, cảm giác hài hòa với các bong bóng mịn dai dẳng. Độ cân bằng ấn tượng và độ cồn vừa phải. Người bạn đồng hành lý tưởng với ẩm thực.
Ẩm thực học:
Hàu tươi, hải sản, gia cầm và thịt bê.
Vườn nho:
Moldova, Miền Trung, những vườn nho nổi tiếng với những trái nho trắng ấn tượng.
Phương pháp ủ rượu:
4 năm, lên men và trưởng thành trong chai.
Quy trình sản xuất rượu:
Methode Champenoise, Methode Traditionnelle, Chai lên men - là những thuật ngữ được sử dụng để mô tả quy trình rượu vang sủi lâu đời nhất và được coi trọng nhất. Việc đánh đố thủ công (remuage), khử độc tố được thực hiện trong giai đoạn cuối của quy trình sản xuất rượu.
Những thông tin thú vị:
Nhà máy rượu vang Cricova đang sử dụng nước ép tự nhiên tốt nhất từ những trái nho được thu hoạch thủ công để tạo ra rượu vang sáng mịn Methode Traditionnelle. Chúng tôi đã có cơ hội để nếm thử nó! Nước nho có chất lượng cao, tinh khiết và có mùi thơm. Nó chuyển thành một chất sủi bọt rắn đã thu hút sự chú ý của những người yêu rượu và các nhà phê bình trên thế giới. Chắc chắn là một bất ngờ thú vị và bất ngờ từ khu vực Đông Nam Âu này. Tạp chí rượu vang 'Decanter' thường xuyên công nhận Cricova và thường thưởng cho những nỗ lực của họ bằng huy chương.