Sparkling Wine Cricova, Brut Rosé Méthode Traditionnelle
Luôn có một sự quyến rũ dành cho các dòng vang sủi hồng,đặc biệt là các dòng rượu mang chất lượng hảo hạng.Rượu vang sủi bọt Pinot Noir này có sự cân bằng hoàn hảo giữa cấu trúc, trái cây, tannin và độ chua sảng khoái thích hợp cho bất kỳ dịp kỷ niệm nào.
Đặc trưng
Phong cách:
Có vị đậm đà vừa phải, cấu trúc tốt, hương thơm dịu - quả mọng màu đỏ.
Thông tin vị rượu:
Đánh má hồng màu hồng, trên mũi quả nam việt quất tươi và dâu tây, tiếp theo là men tươi, kết thúc tươi mát sạch sẽ.
Ẩm thực học:
Sorbets và kem, xà lách xanh với pho mát mềm, thịt gia cầm, thịt bê hấp. Rất tốt để tự mình thưởng thức bất cứ lúc nào và chia sẻ với bạn bè.
Vườn nho:
Nho Pinot Noir từ miền Trung của Moldova, cây nho trên 20 năm tuổi.
Phương pháp ủ rượu:
Sự trưởng thành của chai trong hơn 3 năm
Quy trình sản xuất rượu:
Méthode Champenoise, Méthode Traditionnelle, Lên men chai - là những thuật ngữ dùng để mô tả quy trình sản xuất rượu vang sủi lâu đời nhất và được tôn trọng nhất. Việc đánh đố thủ công (remuage), khử độc tố được thực hiện trong giai đoạn cuối của quy trình sản xuất rượu.