Wine Castellari Bergaglio, Rovereto Vigna Vecchia Gavi di Gavi, 2015
Loại rượu vang khó có thể cưỡng lại này không chỉ có độ đậm đặc và dai dai không dòng vang nào sánh được, mà còn là một trong số ít loại rượu vang trắng chỉ ngon hơn theo độ tuổi. Khi để lâu, loại rượu này chỉ trở nên phức tạp và tàn khốc hơn.
Đặc trưng
Phong cách:
Trắng - xanh lá cây và hương khói, có hương vị và cân bằng tốt.
Thông tin vị rượu:
Rơm vàng. Hoa cỏ. Gợi ý về mơ, lê, đào, chanh, bưởi, chanh, khoáng chất và mật ong. Có cấu trúc tốt, cân bằng với một kết thúc dài thu hút nhu cầu lặp lại trải nghiệm.
Ẩm thực học:
Rượu vang thực phẩm rất cân bằng để thưởng thức với hải sản, cá, mì ống, thịt đông lạnh và đồ ăn nhẹ.
Vườn nho:
Những vườn nho lâu đời nhất trên sườn đồi ở vùng Gavi.
Phương pháp ủ rượu:
Trong chai
Quy trình sản xuất rượu:
Nho được để ngâm trong vài giờ ở nhiệt độ thấp, sau đó là ép nhẹ. Quá trình lên men luôn diễn ra chậm rãi ở nhiệt độ được kiểm soát (18-20 ° C, để duy trì hương thơm đặc trưng của giống Cortese di Gavi) và kéo dài đến 20 ngày. Rượu được đóng chai vào mùa xuân và để trong chai 12 tháng trước khi tiêu thụ.