Закрыть
MUỐN GIÁ TỐT HƠN?
Tham gia với chúng tôi và tiết kiệm 15%
và tiết kiệm 15%
Ưu đãi kết thúc sau
trái
mã: 101216
mã: 101216

1 224 000

nét đặc trưng

Phục vụ nhiệt độ:
Nhiệt độ phục vụ là vô cùng quan trọng và cốt yếu để mở ra hương vị đầy đủ và hương thơm của rượu. Điều quan trọng cần nhớ là mỗi loại rượu có một nhiệt độ phục vụ lý tưởng và một nhiệt độ không phù hợp cho tất cả.
8 - 10°C
Ánh sáng
Đầy
Trơn tru
Tannic
Khô
Ngọt
Mềm mại
Có tính axit
đồ ăn biển
Rau
Phô mai mềm
Nấm

Phong cách rượu:

Rượu thanh lịch và rất tươi. Trong và sáng. Không ủ trong thùng gỗ.

Ghi chú qua:

Quá trình lên men chính kéo dài đã góp phần tạo nên một loại rượu vang phức hợp và được tích hợp tốt, cho phép tạo ra khả năng lên men của rượu lớn. Hương trái cây và hoa đá nổi bật trên mũi với một chút hương cam quýt và thảo mộc. Vòm miệng được phân lớp với nhiều kết cấu và độ chua cân bằng. Nó bắt đầu vị tươi và có hương trái cây và phát triển thành một hồ sơ hương vị chín mọng hơn với ảnh hưởng của cây cỏ, kết thúc với một khoáng chất và sự tươi mát kéo dài.

Khoa học về ẩm thực:

Tuyệt vời khi thưởng thức riêng mình nó hoặc với những món salad nhẹ, những món ăn nhẹ hoặc cá.

Vườn nho:

Hai khu vườn nho đơn lẻ được sử dụng cách biển khoảng bốn km và được trồng ở độ cao từ 270 đến 300 mét so với mực nước biển. Đất có nguồn gốc sa thạch với các loại đá cỡ vừa, giúp thoát nước và giữ ẩm. Những vườn nho có tuổi đời 20 năm. Sản lượng xấp xỉ 3 tấn / ha.

Quy trình sản xuất rượu:

Nho được hái vào sáng sớm khi còn mát, giúp giữ được hương vị. Việc chiết xuất nước ép từ vỏ nho đạt được bằng cách ép nhẹ cả chùm. Đây là cách tinh tế nhất để chiết xuất nước ép. Sau khi lắng ở nhiệt độ mát trong 24 giờ, dịch ép được đưa sang các thùng lên men. Chúng tôi chỉ dựa vào các loại men hoang dã, hiện có tự nhiên để bắt đầu và hoàn thành quá trình lên men. Tất cả nước trái cây được lên men trong những thùng 600 lít cũ. Sau một quá trình lên men rất chậm trong khoảng 8 tháng, tiếp theo là thêm một tháng trên các khoản nợ chính, rượu đã được cất đi để chuẩn bị đóng chai. Quá trình lên men rượu kéo dài đảm bảo rằng nước trái cây liên tục tiếp xúc với chất cặn bã, làm tăng thêm độ phức tạp và trọng lượng cho khẩu vị.

Những ghi chú thú vị:

Waterkloof ở Somerset West là một trong những nhà sản xuất động lực học hàng đầu của Nam Phi với đặc tính tuyệt vời về thực hành với phương pháp thân thiện với môi trường và tính bền vững trong toàn bộ quá trình.

Khu vực:
Western Cape
Người sản xuất:
Âm lượng:
0.75L
Cổ điển:
2017
Rượu:
13.5%
Tên gọi
Tên gọi:
Stellenbosch, Coastal Region, Western Cape

Khuyến nghị của chúng tôi

special__offer
Vivino 3.5
favorite favorite
Italy, DOC, White, Dry, 0.75L
608 000₫
-39%
369 000₫
Vivino 2.8
favorite favorite
Italy, DOC, White, Dry, 0.75L
355 000₫
-20%
284 000₫
Chúng tôi sử dụng cookie
Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Bằng cách sử dụng trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.
Cho phép cookie
18__plus
Are you over 18 years old?

It is against the law to sell or supply alcohol to or obtain alcohol on behalf of a person under the age of 18 years. It is a condition of purchase that you verify that you are 18 years of age or over. If you do not verify that you are 18 years or older your order will not be processed.

login
Số tiền đã tiết kiệm:
0