Gavi thường được gọi là "Chablis của Ý" và tại Castellari Bergaglio, nhà sản xuất rượu gọi niềm đam mê của mình là "Nghệ thuật làm Gavi"
Được sở hữu và quản lý bởi Marco Bergaglio, Castellari Bergaglio nằm ở Frazione Rovereto trong vùng Gavi, 10 ha vườn nho được canh tác hữu cơ.
Sự cống hiến hoàn toàn của ông đối với giống nho Cortese, độ chính xác đáng kinh ngạc, và tập trung vào các vườn nho và quy trình trong hầm rượu đã hoàn thành công thức sản xuất rượu vang kỳ diệu của ông để ghi nhớ và thực sự thể hiện vùng Gavi là gì.
Cấu trúc mùi hương có thể thay đổi từ hương vị mộc mạc,đơn giản như vị khoáng cho đến sự sang trọng đáng chú ý và hương thơm phong phú với hương đào,táo, quả xuân đào, hoa keo, và hương đất của rơm và mật ong cho các loại rượu vang từ những vườn nho đơn lẻ. Một nhà sản xuất được kính trọng và được công nhận trong cộng đồng những người yêu thích rượu vang dày dặn với cách tiếp cận nghiêm túc và niềm đam mê không thể thách thức đối với nghề trồng nho.
Bạn sẽ bất ngờ với những hương vị từ nhà làm rượu Castellari Begaglio!