WEINGUT PETER JAKOB KÜHN

Rheingau, Đức

Nước Đức
Nước Đức, Rheingau Oestrich
Nước Đức, Rheingau  Oestrich
Peter Jacob Kuhn № 0
Peter Jacob Kuhn № 1
Peter Jacob Kuhn № 2
Peter Jacob Kuhn № 3
Peter Jacob Kuhn № 4
Peter Jacob Kuhn № 5
Peter Jacob Kuhn № 6
Peter Jacob Kuhn № 7
Peter Jacob Kuhn № 8
Peter Jacob Kuhn № 9
Peter Jacob Kuhn № 10
Peter Jacob Kuhn № 11

Peter Jakob Kuhn, Rheingau

Nhà làm rượu được thành lập năm 1786 với Jacobus Kühn là người sáng lập và đã 11 thế hệ thừa kế.. Hiện tại, Peter Jacob Kuhn, vợ / chồng Angela và con trai Peter Bernhard đang quản lý khu nhà.

Tổng diện tích của vườn nho đang sở hữu là 20 ha. Nó đã từng lớn hơn và được giảm quy mô nhằm mục đích cho phép gia đình chăm sóc vườn nho và hầm rượu theo cách họ cho là cần thiết và có thể chấp nhận được. Peter Jakob Kuhn là nhà làm rượu Biodynamic đầu tiên ở Rheingau, điều đó đã nói lên tất cả.

Peter Bernhard đã có một con đường vòng đầy cảm hứng từ sự nghiệp báo chí của mình. Nó bị ảnh hưởng nhiều bởi các nguyên tắc của nông nghiệp sinh học. Các nghiên cứu tiếp theo tại Đại học Geisenheim, cái nôi của ngành sản xuất rượu vang của Đức.

Năm 2016, những nỗ lực và cống hiến lâu dài Peter Jacob Kuhn đã được tạp chí rượu Gault Millau trao tặng danh hiệu “Nhà sản xuất rượu của năm”

70% vườn nho của nhà máy rượu vang thuộc quyền sở hữu của Riesling, phần còn lại là muller thurgau, ehrenfelser, pinot blanc, pinot gris, dornfelder. Được công nhận là bậc thầy của giống nho Riesling.

Peter Jacob Kuhn chỉ ra rằng trong những hoàn cảnh mà thiên nhiên được phép thể hiện bản thân một cách tối đa và sự can thiệp của con người là tối thiểu, trong bối cảnh của một địa điểm và khí hậu nhất định được thể hiện trong nho, thì giống nho không phải là thực sự tối quan trọng.

“Chỉ riêng lực của quả nho mới tạo ra rượu. Điều này tạo ra các loại rượu vang sống động, không thể trộn lẫn, phản ánh đúng vị trí và đặc điểm riêng của chúng, không pha tạp và có tuổi đời rất tốt ”. Vì không có chất làm lắng cặn, không có nấm men nuôi cấy được sử dụng tại nhà máy rượu.

Trong sản xuất rượu,việc lên men tự nhiên và chậm rãi trên lees rất được ưa chuộng.Grosse Gewachs (Grand Crus) của Peter Jacob Kuhn chuyển sang đóng chai sau 18 tháng ủ với lees.Việc đưa những loại rượu này ra thị trường là sau hai năm.

Peter Jacob Kuhn là thành viên của VDP (Prädikat Wine Estates), Demeter (cơ quan chứng nhận uy tín nhất cho các nhà máy rượu sinh học), hiệp hội các nhà máy rượu sinh học “La Renaissance des Appellations”.

Các địa điểm vườn nho quan trọng nhất của nhà máy rượu vang là:

  • MITTELHEIM SANKT NIKOLAUS VDP.Große Lage (+ Schlehdorn)
  • OESTRICH DOOSBERG VDP.Große Lage (+ Landgeflecht)
  • OESTRICH LENCHEN VDP.Große Lage
  • OESTRICH KLOSTERBERG VDP.Erste Lage
  • HALLGARTEN SCHÖNHELL (+ Frühenberg)
  • HALLGARTEN JUNGFER VDP.Große Lage
  • HALLGARTEN HENDELBERG VDP.Erste Lage

Rượu vang của Peter Jacob Kuhn được thèm muốn ở khắp mọi nơi trên thế giới và không bao giờ là đủ.

 

Tiếp xúc

ĐT.
+49 6723 2299
Weingut Peter Jakob Kühn
Mühlstraße 70, 65375 Oestrich-Winkel, Germany

Chúng tôi dự trữ từ nhà máy rượu này:

Chúng tôi sử dụng cookie
Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Bằng cách sử dụng trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.
Cho phép cookie
18__plus
Are you over 18 years old?

It is against the law to sell or supply alcohol to or obtain alcohol on behalf of a person under the age of 18 years. It is a condition of purchase that you verify that you are 18 years of age or over. If you do not verify that you are 18 years or older your order will not be processed.

login