WEINGUT PETER JAKOB KÜHN

Rheingau, Đức

Nước Đức
Nước Đức, Rheingau Oestrich
Nước Đức, Rheingau  Oestrich
Peter Jacob Kuhn № 0
Peter Jacob Kuhn № 1
Peter Jacob Kuhn № 2
Peter Jacob Kuhn № 3
Peter Jacob Kuhn № 4
Peter Jacob Kuhn № 5
Peter Jacob Kuhn № 6
Peter Jacob Kuhn № 7
Peter Jacob Kuhn № 8
Peter Jacob Kuhn № 9
Peter Jacob Kuhn № 10
Peter Jacob Kuhn № 11

Peter Jakob Kuhn, Rheingau

Năm 1786 đánh dấu sự khởi đầu của nhà máy rượu với Jacobus Kuhn, thuộc thế hệ thứ 11 của nhà làm rượu. Kể từ 2018, Peter Jacob Kuhn cùng vợ mình Angela nắm giữ toàn bộ tài sản của gia đình.

Diện tích của vườn nho lên đến 20 ha, đã từng có lúc diện tích của vườn còn lớn hơn thế, nhưng sau đó đã bị giảm quy mô nhằm mục đích cho phép cả gia đình chăm sóc khu vườn và cả hầm rượu theo cách mà họ cho là cần thiết và chấp nhận được. Peter Jakob Kuhn là nhà sản xuất rượu theo phương thức canh tác Biodynamic đầu tiên của Rheingau, và điều này đã nói lên tất cả.

Peter Bernhard đã có một bước ngoặt đầy cảm hứng sau sự nghiệp báo chí của mình. Quyết định này do sự ảnh hưởng bởi những nguyên lý trong canh tác nông nghiệp Biodynamic và những hạn chế trong một năm khi ông học tại Burgundy Morey Saint Denis năm 2018. Những nghiên cứu tiếp theo của ông tại đại học Geisenheim đã trở thành cái nôi của ngành sản xuất rượu vang ở Đức.

Năm 2016, sau những nỗ lực và công hiến lâu dài, Peter Jacob Kuhn cũng đã được tạp chí rượu vang Gault Millau trao tặng danh hiệu “Nhà sản xuất rượu của năm”.

90% vườn nho của nhà sản xuất Peter Jakob Kuhn là giống nho Riesling, phần còn lại là giống Spatburgunder (một giống nho Pinot Noir). Không những thế, Peter Jakob Kuhn còn được biết đến rộng rãi như là bậc thầy của giống nho Riesling.

Peter Jacob Kuhn đã chỉ ra rằng giống nho không phải yếu tố tiên quyết, mà nằm ở những điều kiện tự nhiên cho phép giống nho phát triển tối đa và khi sự can thiệp của con người ở mức tối thiểu, cả trong bối cảnh địa điểm và khí hậu thích hợp. “Chính nội lực của trái nho cũng đủ tạo ra rượu, điều này đã tạo ra các loại rượu vang sống động, không bị gò bó, phản ánh đúng địa điểm và đặc điểm riêng của chúng, không pha tạp và có tuổi đời rất tốt.” Chính vì thế, những chất làm lắng cặn, hay nấm men nuôi cấy không được sử dụng trong suốt quá trình sản xuất rượu ở nhà máy Peter Jakob Kuhn.

Trong sản xuất rượu, việc lên men tự nhiên và chậm rãi trên lees rất được ưa chuộng. Grosse Gewachs (Grand Crus) của Peter Jacob Kuhn chuyển sang đóng chai sau 18 tháng ủ với lees. Việc đưa những loại rượu này ra thị trường là sau hai năm.

Peter Jacob Kuhn là thành viên của VDP (Prädikat Wine Estates), Demeter (cơ quan chứng nhận uy tín nhất cho các nhà máy rượu sinh học), cũng như thuộc hiệp hội các nhà máy rượu sinh học “La Renaissance des Appellations”.

Các địa điểm vườn nho quan trọng nhất của nhà máy rượu vang là:

  • MITTELHEIM SANKT NIKOLAUS VDP.Große Lage (+ Schlehdorn)
  • OESTRICH DOOSBERG VDP.Große Lage (+ Landgeflecht)
  • OESTRICH LENCHEN VDP.Große Lage
  • OESTRICH KLOSTERBERG VDP.Erste Lage
  • HALLGARTEN SCHÖNHELL (+ Frühenberg)
  • HALLGARTEN JUNGFER VDP.Große Lage
  • HALLGARTEN HENDELBERG VDP.Erste Lage

Với rượu vang của Peter Jacob Kuhn, lúc nào cũng được săn đón ở khắp mọi nơi trên thế giới và không bao giờ là đủ.

Liên lạc

ĐT.
+49 6723 2299
Weingut Peter Jakob Kühn
Mühlstraße 70, 65375 Oestrich-Winkel, Germany

Chúng tôi dự trữ từ nhà máy rượu này:

Chúng tôi sử dụng cookie
Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Bằng cách sử dụng trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.
Cho phép cookie
18__plus
Bạn Có Đủ Tuổi Để Uống Rượu?

Vui lòng nhập ngày sinh của bạn để tiếp tục:

Hủy bỏ
Change addres login

Your account