Wine Rebholz, R Hansjorg Rebholz Spatburgunder Siebeldingen vom Muschelkalk, 2017
Đặc trưng
Phong cách:
Đỏ - Thanh lịch, cay và hữu cơ. Tiềm năng trưởng thành lớn.
Thông tin vị rượu:
Hơi khói và mùi thơm nức mũi, cũng có các nốt hương khô và thực vật, chủ yếu là màu đỏ và một ít quả mâm xôi, hương anh đào, các loại thảo mộc khô, một chút gia vị đinh hương, một ít hạt tiêu và khoáng chất. Quả chắc và cô đặc, ngon ngọt với hương thơm gỗ khói, béo ngậy và hơi béo, một chút ca cao và cà phê, tannin mịn và một chút axit, các loại thảo mộc khô ở hậu cảnh, độ sâu tốt, vẫn còn non, sắc thái thuốc lá, tông màu khoáng mặn, khá phức tạp, kết thúc rất tốt, chắc, ngon ngọt với một chút mùi gỗ sồi khói.
Ẩm thực học:
Rượu vang thực phẩm tuyệt vời để thưởng thức với động vật có vỏ, pho mát, thịt đỏ và các món hầm thơm ngon.
Vườn nho:
Cây nho Pinot Noir mọc trên đá vôi có vỏ, được tạo ra trong kỷ Trias 240 triệu năm trước. Đất bao gồm "vôi chứa hoặc được tạo thành từ vỏ trai". Đó là lý do tại sao người ta thường tìm thấy hóa thạch của các sinh vật biển trong lòng đất. Đất đá vôi là điều kiện tiên quyết tốt nhất cho tất cả các loài Burgundy / Pinots vĩ đại trên thế giới!
Phương pháp ủ rượu:
24 tháng trong thùng gỗ sồi mới và cũ.
Quy trình sản xuất rượu:
Sau khi lựa chọn bằng tay chọn lọc, nghiền được loại bỏ cuống và giữ trong các thùng lên men rượu vang đỏ trong một tuần tốt ở nhiệt độ mát mẻ. Quá trình "ngâm rượu lạnh" này được cho là giải phóng càng nhiều Pinot Noir và hương vị đặc trưng từ quả mọng và vỏ càng tốt trước khi lên men. Nó được ép sau ba tuần tiếp xúc với bột nghiền. Trước khi cất thùng, men thô đã được lên kệ. Để bảo quản trong 2 năm bằng gỗ, hầu hết các thùng barrique mới làm bằng gỗ sồi Pháp và Palatine đã được sử dụng. Rượu đã được đóng chai mà không cần lọc trước.