Закрыть
MUỐN GIÁ TỐT HƠN?
Tham gia với chúng tôi và tiết kiệm 15%
và tiết kiệm 15%
mã: 160210

Wine Rebholz, R Hansjorg Rebholz Spatburgunder Siebeldingen vom Muschelkalk, 2017

2 189 000
plus minus
fav

Đặc trưng

Phục vụ nhiệt độ:
Nhiệt độ phục vụ là vô cùng quan trọng và cốt yếu để mở ra hương vị đầy đủ và hương thơm của rượu. Điều quan trọng cần nhớ là mỗi loại rượu có một nhiệt độ phục vụ lý tưởng và một nhiệt độ không phù hợp cho tất cả.
16 - 18°C
Nhẹ
Đậm
Hài hòa
Tannic
Chát
Ngọt
Acid dịu
Acid cao
Thịt cá
Hải sản
Phô mai mềm
Thịt muối
Thịt vịt
Thịt bò

Phong cách:

Đỏ - Thanh lịch, cay và hữu cơ. Tiềm năng trưởng thành lớn.

Thông tin vị rượu:

Hơi khói và mùi thơm nức mũi, cũng có các nốt hương khô và thực vật, chủ yếu là màu đỏ và một ít quả mâm xôi, hương anh đào, các loại thảo mộc khô, một chút gia vị đinh hương, một ít hạt tiêu và khoáng chất. Quả chắc và cô đặc, ngon ngọt với hương thơm gỗ khói, béo ngậy và hơi béo, một chút ca cao và cà phê, tannin mịn và một chút axit, các loại thảo mộc khô ở hậu cảnh, độ sâu tốt, vẫn còn non, sắc thái thuốc lá, tông màu khoáng mặn, khá phức tạp, kết thúc rất tốt, chắc, ngon ngọt với một chút mùi gỗ sồi khói.

Ẩm thực học:

Rượu vang thực phẩm tuyệt vời để thưởng thức với động vật có vỏ, pho mát, thịt đỏ và các món hầm thơm ngon.

Vườn nho:

Cây nho Pinot Noir mọc trên đá vôi có vỏ, được tạo ra trong kỷ Trias 240 triệu năm trước. Đất bao gồm "vôi chứa hoặc được tạo thành từ vỏ trai". Đó là lý do tại sao người ta thường tìm thấy hóa thạch của các sinh vật biển trong lòng đất. Đất đá vôi là điều kiện tiên quyết tốt nhất cho tất cả các loài Burgundy / Pinots vĩ đại trên thế giới!

Phương pháp ủ rượu:

24 tháng trong thùng gỗ sồi mới và cũ.

Quy trình sản xuất rượu:

Sau khi lựa chọn bằng tay chọn lọc, nghiền được loại bỏ cuống và giữ trong các thùng lên men rượu vang đỏ trong một tuần tốt ở nhiệt độ mát mẻ. Quá trình "ngâm rượu lạnh" này được cho là giải phóng càng nhiều Pinot Noir và hương vị đặc trưng từ quả mọng và vỏ càng tốt trước khi lên men. Nó được ép sau ba tuần tiếp xúc với bột nghiền. Trước khi cất thùng, men thô đã được lên kệ. Để bảo quản trong 2 năm bằng gỗ, hầu hết các thùng barrique mới làm bằng gỗ sồi Pháp và Palatine đã được sử dụng. Rượu đã được đóng chai mà không cần lọc trước.

Khu vực:
Pfalz
Nhà sản xuất:
Dung tích:
0.75L
Niên vụ:
2017
Nồng độ cồn:
13%
Tiềm năng lão hóa:
8 - 10 năm
Tên gọi
Tên gọi:
Muschelkalk
Loại chất lượng:
VDP.Ortswein
Bể lão hóa:
Oak aged

Khuyến nghị của chúng tôi

Vivino 3.5
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 1.5L
1 186 000₫
Vivino 3.5
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
644 000₫
Sắp có
Sắp có
Vivino 3.8
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
1 279 000₫
Sắp có
Sắp có
organic__icon
Vivino 3.7
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
908 000₫
Sắp có
Sắp có
Vivino 3.7
favorite favorite
Argentina, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
834 000₫
Sắp có
Sắp có
Vivino 3.7
favorite favorite
Ý, DOCG, Đỏ, Không ngọt, 0.75L
2 759 000₫
Chúng tôi sử dụng cookie
Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Bằng cách sử dụng trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.
Cho phép cookie
18__plus
Bạn Có Đủ Tuổi Để Uống Rượu?

Vui lòng nhập ngày sinh của bạn để tiếp tục:

Hủy bỏ
Change addres login

Your account

Số tiền đã tiết kiệm:
0