Wine La Meridiana, L'Antagonista Monferrato Rosso, 2020
Thanh lịch, trái cây màu đỏ, hoa hồng và, tông màu hoa oải hương
Đặc trưng
Phong cách:
phong cách trái cây hiện đại Nebbiolo từ Asti. Độ chua tươi và trái cây màu đỏ rõ rệt kết hợp với một cơ thể tốt của tannin mềm
Thông tin vị rượu:
màu đỏ ruby đậm, rực rỡ. Hương thơm của dâu tây và quả mọng. Nếm. Tinh tế và trái cây, mượt mà, cân bằng, hài hòa với tannin tự nhiên hảo hạng.
Ẩm thực học:
Linh hoạt. Tuyệt vời như một loại rượu khai vị, nhưng cũng có thể dùng với pho mát, thịt thú săn, thịt trắng và thịt gia cầm. độ tươi và hương thơm tinh tế làm cho nó trở thành một món ăn kèm thú vị cho sushi
Vườn nho:
Độ cao 230m, lộ đông nam, đất đá vôi, mac. Guyot đào tạo. 5 000 dây leo/ha, thu hoạch 6,5 tấn/ha.
Phương pháp ủ rượu:
bằng thép không gỉ trong 8 tháng
Quy trình sản xuất rượu:
Quá trình thu hoạch thủ công, ngâm sơ lên men trước khi làm lạnh (10°C) trong lạnh một đêm (10°C) được thực hiện mà không cần bơm qua. Cấy các chủng nấm men đã chọn vào ngày hôm sau bắt đầu quá trình lên men rượu. ngâm là ngắn và kéo dài tối đa 5 ngày. Nhiệt độ được duy trì ở 25°C trong suốt quá trình.