Wine False Bay, Slow Chenin Blanc, 2017
Dòng Chenin Blanc đầy hứa hẹn này mang đến vô vàn những đặc điểm độc đáo của Nam Phi mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.Với nét đặc trưng ấn tượng từ thỗ nhưỡng,rượu mang các nốt hương thảo mộc bản địa,hạt thì là và trái cây chín mọng.
Đặc trưng
Phong cách:
Trắng - Thơm, Giòn, Trung thực và Hữu cơ.
Thông tin vị rượu:
Quá trình lên men nấm men hoang dã là chìa khóa cho Chenin Blanc chuẩn mực này. Quá trình lên men men hoang dã kéo dài cung cấp hương thơm và độ phức tạp bổ sung cho rượu. Các nốt hương thảo mộc khô, bao gồm thì là và hồi từ cây fynbos gần đó, chiếm ưu thế trong mũi, theo sau là đặc điểm chanh kem. Vòm miệng gợi nhớ đến mũi, với sự phức tạp về kết cấu rất lớn, do quá trình lên men nấm men hoang dã kéo dài và chậm.
Ẩm thực học:
Một loại rượu đa năng cũng rất phù hợp với tôm hùm đối tác và các loại hải sản khác, cơm risotto hoặc gà nướng thảo mộc. Cũng có thể xử lý gia vị rất tốt.
Vườn nho:
Vườn nho ven biển, Được nuôi trồng bền vững, Cây nho cũ, Được chế biến tự nhiên, Lên men hoang dã, Trưởng thành từ từ.
Quy trình sản xuất rượu:
Chúng tôi hái vào sáng sớm, sau đó tách cuống nho trước khi ép. Nước ép tự do được tách khỏi vỏ ngay lập tức và để lắng ở 12 ° C trong 24 giờ. Không có enzym nào được sử dụng để hỗ trợ quá trình lắng và nước ép được loại bỏ. Không có men nuôi cấy nào được sử dụng và quá trình lên men tự nhiên mất 7 tháng để hoàn thành. Rượu sau đó được để lại khoản nợ phụ trong hai tháng nữa trước khi đóng chai.