Vịnh False
Mosel, Đức
Được đặt theo tên vịnh mang tính biểu tượng nhất của Nam Phi, nơi đóng khung các Vùng rượu vang cao cấp của đất nước, False Bay Vineyards ra đời với mong muốn làm cho rượu vang "thực sự" có giá cả phải chăng.
False Bay Vineyards là dự án rượu thứ hai của Paul Boutinot, đầu tiên là Vườn nho sinh học Waterkloof ở Stellenbosch. Paul đến The Western Cape vào năm 1994 với mong muốn tìm nguồn và sản xuất rượu vang chất lượng. Ông đã làm bằng cách tìm kiếm và giải cứu những quả nho từ những vườn nho già cỗi, cân đối và được đánh giá thấp hơn nếu không sẽ bị mất trong những hỗn hợp hợp tác lớn. Ông đã biến những viên đá quý này với sự can thiệp tối thiểu thành những loại rượu tự nhiên bền vững.
Mục tiêu chính là cung cấp cho thị trường những loại rượu giá cả phải chăng trong phân khúc giá của các hợp tác xã lớn, nhưng mang lại nhiều lợi ích hơn nữa. Sự gia tăng giá trị đến từ những vườn nho cũ, cân đối được chọn ở những vị trí tối ưu. Về cơ bản chất lượng trái cây cao hơn, được chế biến theo một cách khác: men tự nhiên, can thiệp tối thiểu và xử lý nho nhẹ nhàng.
Ngày nay, công thức đơn giản vẫn giữ nguyên: trái cây ven biển tuyệt vời, nho cân bằng tự nhiên và men lên men tự nhiên với các chất bổ sung được tránh. Cùng với một thông điệp giàu ý tưởng và biểu cảm trên bao bì, nó đã đạt được sự chấp nhận lớn của những người yêu thích rượu vang.