Wine Waterkloof, Circumstance Cabernet Franc, 2018
Một cách để trải nghiệm phiên bản Cabernet Sauvignon nhẹ hơn, là với loại rượu này từ Waterkloof. Trong khi tập trung vào canh tác hữu cơ và động lực học, nhà máy rượu này đã cố gắng sản xuất ra loại rượu trái cây và đặc biệt sống động này, dòng vang này mang lại tất cả hương vị và cấu trúc tốt nhất.
Đặc trưng
Phong cách:
Phong phú và thanh lịch. Rượu vang thực phẩm cân bằng độc đáo. Ủ trong gỗ sồi lâu năm.
Thông tin vị rượu:
Màu ruby phong phú. Tuyết tùng, gia vị, hạt tiêu và trái cây đỏ trên mũi. Da đất phát triển thành mận và anh đào chín, có mùi khói và thuốc lá. Thân hình trung bình, cân đối với kết thúc dài và rất hợp với ẩm thực châu Á. Cabernet Franc này nhẹ hơn Cabernet Sauvignon thông thường, lý tưởng để thưởng thức trong thời tiết điển hình của Việt Nam quanh năm.
Ẩm thực học:
Thưởng thức tốt nhất với ẩm thực châu Á bao gồm thịt bò, thịt nai, thịt cừu và thịt gia cầm và thịt lợn.
Vườn nho:
Các sườn núi quay mặt về hướng Tây Nam, chỉ cách Đại Tây Dương 4 km với đất đá granit đã phân hủy và đá cỡ trung bình.
Phương pháp ủ rượu:
Ủ khoảng 23 tháng trong thùng gỗ sồi của Pháp.
Quy trình sản xuất rượu:
Nho được hái bằng tay, bỏ cuống và phân loại trước khi đưa vào máy lên men gỗ, nơi quá trình lên men rượu diễn ra bằng cách sử dụng các loại men tự nhiên từ những vườn nho không có hóa chất. Quá trình lên men malolactic sau 23 tháng ủ trong gỗ sồi của Pháp.
Những thông tin thú vị:
Được chứng nhận canh tác hữu cơ và sinh học. Nhà phê bình rượu nổi tiếng Tim Atkin chấm 92 điểm. Được phân loại là thân thiện với người ăn chay.