Wine Abrigo Giovanni, Langhe Favorita, 2017
Nước ép tự nhiên thường được coi là yếu tố vàng của một loại rượu. Khi sản xuất Favorita biểu cảm này, chỉ sử dụng nước ép tự nhiên, điều này đã tạo ra một loại rượu vang trắng có nồng độ cao nhưng dễ uống. Loại rượu mang đến sự cân bằng, lấp lánh và mạnh mẽ mà chỉ một loại rượu vang trắng Bồ Đào Nha thực sự mới có được.
Đặc trưng
Phong cách:
Rượu trắng - Một loại rượu hơi sủi bọt cùng với hương quả chín đặc biệt, vị khoáng, sinh động và điểm hương nhiệt đới hấp dẫn.
Thông tin vị rượu:
Màu vàng rơm xanh. Có chút sủi khí, nhẹ nhàng và sảng khoái. Nổi bật hương hoa dại, thảo mộc, táo xanh và lê. Vòm miệng được cân đối với vị khoáng, tạo nên một loại rượu rất giòn và dễ uống. Rượu vang hoàn hảo tại bãi biển và dã ngoại.
Ẩm thực học:
Món khai vị hoàn hảo và là người bạn đồng hành tuyệt vời cho món antipasto lạnh, crudité và trái cây theo mùa. Chúng tôi thích nó với hàu tươi.
Vườn nho:
Một sự pha trộn của nho từ ba vườn nho khác nhau ở đô thị Diano d'Alba, đất thường bao gồm đất sét và đá vôi, được đặc trưng bởi các lớp cát ít hoặc nhiều xen kẽ với đá cát màu xám (cát được nén và kết dính bởi cacbonat nước biển). như Arenarie di Diano hoặc Diano Sandstone. Các điểm tiếp xúc khác nhau: chủ yếu theo hướng bắc đông, sau đó là tây bắc và tây nam. Độ cao 300-400m so với mực nước biển. Vườn nho espalier điển hình và cắt tỉa Guyot, mật độ cây trồng trung bình 4000-4300 cây nho trên một ha.
Quy trình sản xuất rượu:
Ép nhẹ toàn bộ chùm bằng máy ép phổi khí nén và tách phải. Chúng tôi chỉ sử dụng nước trái cây chạy miễn phí. Khai thác bằng phương pháp tuyển nổi ở nhiệt độ thấp và giá thể trực tiếp. Lên men trong bồn inox điều áp ở nhiệt độ thấp (15-17 ° C) trong khoảng 20 ngày. Sự kết hợp với carbon dioxide diễn ra vào cuối quá trình lên men rượu chính trong các thùng kín.