Wine False Bay, Crystalline Chardonnay, 2018
Một ví dụ thực sự về rượu vang được làm thủ công, Chardonnay thú vị này vượt qua mọi sự mong đợi. Với hương thơm trái cây bùng nổ, thời gian kéo dài của rượu làm tăng thêm hương vị đậm đà, bổ dưỡng cho Chardonnay này. Đó là một loại rượu cân bằng và tròn trịa hoàn hảo đáng để thử.
Đặc trưng
Phong cách:
Trắng - mang hương vị béo của bơ và phức tạp.
Thông tin vị rượu:
Một loại rượu tinh khiết và tươi mát với hương thơm của lê, đào trắng và cam quýt và hương vị cân bằng của táo, lê và cam quýt. Nghỉ ngơi kéo dài trên men còn sót lại đã thêm hương của các loại hạt, bánh mì nướng và bơ ở phía sau.
Ẩm thực học:
Hoàn hảo với gà, mì ống, sốt kem hoặc tôm nướng.
Quy trình sản xuất rượu:
Nho được thu hoạch ở nhiệt độ 23,5 độ Balling vào đầu tháng Hai. Việc thu hoạch chỉ được thực hiện vào sáng sớm. Quá trình khử cuống diễn ra và nước ép tách khỏi vỏ bằng máy ép túi. Quá trình xử lý diễn ra qua đêm ở nhiệt độ khoảng 12 độ C. Nước ép trong suốt được cấy và lên men trong gần 4 tuần ở nhiệt độ khoảng 15 độ C. Sau khi hoàn thành quá trình lên men, nó được để lại trên bãi chính thêm một tháng nữa. để tăng thêm trọng lượng và độ phức tạp cho rượu.
Những thông tin thú vị:
Nho được thu hoạch ở nhiệt độ 23,5 độ Balling vào đầu tháng Hai. Việc thu hoạch chỉ được thực hiện vào sáng sớm. Quá trình khử cuống diễn ra và nước ép tách khỏi vỏ bằng máy ép túi. Quá trình xử lý diễn ra qua đêm ở nhiệt độ khoảng 12 độ C. Nước ép trong suốt được cấy và lên men trong gần 4 tuần ở nhiệt độ khoảng 15 độ C. Sau khi hoàn thành quá trình lên men, nó được để lại trên bãi chính thêm một tháng nữa. để tăng thêm trọng lượng và độ phức tạp cho rượu.