Rượu Capanna, Brunello Di Montalcino, 2018
Hương thơm của trái cây màu đỏ và vani, sự thanh tao và dai dẳng. Loại rượu này đánh giá cao đặc tính đậm đà, độ axit cân bằng và sự khéo léo trong mỗi chai.
Đặc trưng
Phong cách:
Màu đỏ ruby sâu với màu sắc garnet. Thanh tao, của trái cây màu đỏ và vani, lưu hương vị.
Thông tin vị rượu:
Mùi thảo mộc khô, mùi đất. Hương vị khô, thanh lịch, phức hợp, vị chát nhẹ nhàng, độ axit chính xác, độ cân bằng và lưu vị tuyệt vời. Trái cây sẫm màu và gia vị nướng.
Ẩm thực học:
Thịt đỏ nướng, thịt thú săn và phô mai ủ lên men. Phô mai mặn và thịt ướp muối.
Quy trình sản xuất rượu:
Quá trình lên men rượu với quá trình ngâm trên vỏ (25 - 30 ngày) ở nhiệt độ được kiểm soát và lên men malolactic tự phát, cả hai được ủ trong thùng gỗ sồi Slavonian (nơi ủ trong 6-8 tháng).
Những thông tin thú vị:
100% giống nho Sangaguese được lựa chọn cẩn thận trong vườn nho lâu đời nhất. Rượu được kết hợp cùng với sự thanh tao của trái cây màu đỏ và vani, lưu hương vị.