Wine Baudry Dutour, "Amaranthe" AOP Chinon, 2020
Quả mâm xôi, hạt tiêu đen và các loại thảo mộc. Mịn nhưng có tính acid. Điểm hương của ớt chuông đỏ và nước tương. Hoàn toàn thanh lịch
Đặc trưng
Phong cách:
Không ngọt cùng kết cấu mịn trung bình, độ axit cao và tannin vừa phải. Cường độ hương vị trung bình. Hậu vị dài vừa đủ.
Thông tin vị rượu:
Màu ruby trung bình với hương thơm rõ rệt của trái cây chín đen, anh đào và mận, gợi hương của sô cô la và hoa violet. Khô, độ axit cao nhưng cân bằng, độ đậm vừa phải với hương vị chính và phụ rõ rệt của trái cây đen, sô cô la, tuyết tùng, vani.
Ẩm thực học:
Carpaccio bò của Pháp, các món thịt, salad với ớt chuông nướng và cà chua nướng. Xiên gà.
Vườn nho:
Năng suất 45 hl/ha trên nhiều loại đất: sỏi cũ, thềm phù sa, đá vôi sét.
Phương pháp ủ rượu:
thùng thép không gỉ
Quy trình sản xuất rượu:
Thu hoạch thủ công bằng tay có chọn lọc, đóng thùng nhớ lực trọng trường tự nhiên, ủ lạnh trong thời gian ngắn, tất cả nhằm tôn vinh sự phong phú của trái nho và để thể hiện sự kính trọng đến từng trái nho