Sparkling wine Mangin & Fils, Brut Nature Champagne
Nature-Champagne là một trong những dòng champane mang độ chua thanh nhất. Loại rượu này là một ví dụ tuyệt vời về điều đó, với các bọt và lớp hương vị đặc biệt tốt.
Đặc trưng
Phong cách:
Rượu vang sủi bọt - Loại rượu này khá đậm và có độ chua nhẹ. Đây là một ví dụ tuyệt vời về chất lượng của rượu Champagne, đặc biệt là rượu vang sủi bọt Nature.
Thông tin vị rượu:
Với độ chua giòn của rượu, bạn cũng có thể mong đợi hương chanh, táo và bưởi mạnh mẽ. Khi rượu mở ra, sự phức tạp thực sự tỏa sáng, mang đến những nốt men tinh tế.
Ẩm thực học:
Vang sủi tăm, nó mang vị chua đặc biệt, cho nên nó sẽ là món ăn tuyệt vời khi dùng chung với hải sản như nghêu, sò, hàu và cá phong phú. Điều này làm cho hàu, trai, cá hồi và cá ngừ trở thành những lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, thịt lợn hoặc pho mát nhẹ là những lựa chọn thay thế tuyệt vời.