
“Việc làm tốt trong vườn nho là bước đầu tiên dẫn đến việc thống nhất đất nước thành công. Công việc tỉ mỉ này cho phép chúng tôi tăng độ chín và phát triển nhân cách của quả nho ”. - Mangin và Fils.
Thế hệ thứ tư của những nhà sản xuất rượu chuyên dụng hiện đang điều hành nhà sản xuất rượu Champagne Mangin và Fils. Các vườn nho trải dài hơn 80 km, làm cho nó trở thành một khu vực trồng nho đa dạng và rộng lớn.
Phương pháp sản xuất rượu Champagne của họ chủ yếu chịu sự điều chỉnh của các quy định của khu vực, với nhà máy rượu chủ yếu tập trung vào Pinot Meunier và Chardonnay. Tuy nhiên, thổ nhưỡng của họ, cung cấp nhiều loại đất khác nhau, đã làm cho vùng Champagnes của họ trở nên khác biệt.
Với tuyển chọn các loại rượu vang Brut, rosé, Brut-Natural, nhà máy rượu đã ghi lại sự độc đáo của họ bằng các loại rượu mang đến hương thơm, hương vị và những bọt tăm tinh tế nhất.