Wine Tenuta La Meridiana, Puntet Monferrato Bianco, 2016
Sự pha trộn của dòng vang trắng này là nơi mà các giống Pháp và Ý kết hợp với nhau để tạo ra một cái gì đó ngoạn mục. Kết hợp Chardonnay, Cortese và Favorita, loại rượu này cho phép tạo ra một loại rượu thơm, xanh và có mùi thơm.
Đặc trưng
Phong cách:
Vang trắng - tươi mát, đầy sức sống và đậm hương vị trái cây.
Thông tin vị rượu:
Màu vàng rơm với sắc xanh. Hương thơm tươi mát của trái cây và hoa trắng. Một khẩu vị rất cân bằng, trái cây với cảm giác của đào, táo và cam quýt. Sự pha trộn màu trắng tuyệt vời được đánh giá cao vì chất lượng đáng kinh ngạc của nó.
Ẩm thực học:
Rượu vang dễ uống riêng hoặc kết hợp với cá, rau và các bữa ăn nhẹ.
Vườn nho:
Đất là đá vôi-sét và phù sa tiếp xúc với hướng đông nam. Năng suất theo ha: 9 tấn. Thu hoạch thủ công.
Phương pháp ủ rượu:
Được tinh chế trong các bể thép không gỉ, với mức phí tốt, trong 6 tháng, với “batonnage” (khuấy con men đã lắng lại trở thành rượu) hàng tuần.
Quy trình sản xuất rượu:
Ướp lạnh trong 12 giờ ở 10 ° C. Sau khi ép, phải bắt đầu lên men rượu ở nhiệt độ khoảng 16 ° C, để giữ được độ tươi và mùi thơm khứu giác. Quá trình này kéo dài khoảng 30 ngày.