Wine Rudolf Furst, Astheimer Chardonnay, 2018
Đặc trưng
Phong cách:
Vang Trắng-làm gợi nhớ đến vùng Burgundy,nhiều khoáng chất và rất thú vị.
Thông tin vị rượu:
Hương vị khá tinh tế tôn lên vẻ đẹp của Chardonnay cùng hương gỗ sồi dịu.Với mùi quả hạch chín,trái cây nhiệt đới và thoảng nhẹ hương hoa,vanilla,caramel.Mang lại cảm giác mượt mà,độ chua rất tốt,nhiều tầng hương vị,cùng mùi gia vị(Đinh hương,quế) đặc trưng từ gỗ sồi.Hậu vị dài.
Ẩm thực học:
Hải sản,thịt gà,vịt, phô mai cứng.
Vườn nho:
Vườn nho từ Astheimer Karthäuser với đá vôi vỏ sò mang lại vị khoáng đặc trưng.Hương vị lê,bưởi hồng,mềm mại.
Phương pháp ủ rượu:
ủ trong thùng gỗ sồi nhỏ và thép không gỉ trong 6 đến 12 tháng.
Quy trình sản xuất rượu:
Nho được ép chậm để tránh vỡ hạt.Quá trình lên men được diễn ra trong thùng gỗ sồi nhỏ và ủ cùng với cặn mịn trong 16 tháng để phát triển thêm về hương vị trước khi đóng chai.
Những thông tin thú vị:
Rượu từ Karthäuser mang vị khoáng đặc trưng do phần đá vôi vỏ sò có trong thổ nhưỡng.Điều đó đặc biệt mang lại một giảm giác mượt mà,dễ chịu khi uống.Sau khi được ủ trong chai đủ thời gian sẽ cho ra mùi bánh mì Brioche và hạt phỉ.